Vpneo – Tên đăng nhập VPBank online và cách khôi phục khi quên

Là một nhân viên mới của VPBank, có thể bạn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Một truy vấn như vậy có thể là nhận dạng để truy cập cổng thông tin trực tuyến của VPBank. Hãy yên tâm, việc hiểu những chi tiết này có thể ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của bạn với tư cách là khách hàng sử dụng dịch vụ của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết cốt lõi của việc lấy ID người dùng độc quyền với VPBank.

 • Tên đăng nhập VPBank online là gì?
 • Hướng dẫn tra cứu tên đăng nhập VPBank online bị quên
 • Có một cách để tìm tên người dùng VPBank của bạn, bao gồm liên hệ với tổng đài của họ hoặc sử dụng các nguồn trực tuyến. Đó là Phương pháp 1 của quy trình và có thể hiệu quả nếu bạn không thể nhớ thông tin đăng nhập của mình. Bằng cách quay số bàn trợ giúp của họ hoặc truy cập trực tuyến, bạn sẽ có thể truy xuất tên người dùng của mình mà không gặp quá nhiều rắc rối. Phương pháp này thuận tiện cho những người dùng có thể đã quên thông tin đăng nhập nhưng vẫn cần quyền truy cập vào tài khoản của họ một cách kịp thời. Hãy thử phương pháp này và xem nó có thể đơn giản như thế nào!
 • Cách 2: Tra cứu tên đăng nhập qua email
 • Bạn có thể tìm thấy tên đăng nhập VPBank của mình bằng cách sử dụng Phương thức 3, bao gồm việc đến một trong nhiều chi nhánh hoặc phòng giao dịch thuận tiện. Bằng cách theo đuổi con đường này, bạn sẽ khám phá ra thông tin cần thiết để truy cập vào tài khoản của mình và quản lý tài chính của mình một cách dễ dàng.

id nguoi dung vpbank la gi

VPBank vừa công bố thay đổi có hiệu lực từ ngày 10/8/2019 liên quan đến dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking) của họ. Kể từ đó, tên đăng nhập VPBank Internet Banking sẽ không còn là số điện thoại nữa. Khách hàng hiện được yêu cầu sử dụng ID người dùng mà họ đã đăng ký với ngân hàng làm tên đăng nhập mới cho các mục đích ngân hàng điện tử.

Advertisement

Tò mò muốn biết tên đăng nhập VPBank online? Theo mặc định, đó có thể là số điện thoại đăng ký Internet Banking của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đã thay đổi nó trước đó, một chuỗi chữ và số do khách hàng tạo sẽ là danh tính mới của bạn.

Hướng dẫn tra cứu tên đăng nhập VPBank online bị quên

Nếu chẳng may bạn quên tên đăng nhập trực tuyến VPBank của mình, bạn có thể lấy lại bằng nhiều cách khác nhau một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn tham khảo các phương pháp sau để có được tên chính xác của tên người dùng của mình.

Cách 1: Tra cứu tên đăng nhập VPBank online qua tổng đài

id nguoi dung vpbank la gi

Trường hợp khách hàng không thể đến VPBank, có thể liên hệ hotline 1900 54 54 15 và chọn phương án 4 để được hỗ trợ. Nhân viên lịch sự ở đầu dây bên kia sẽ hướng dẫn bạn lấy lại tên người dùng của mình một cách dễ dàng. Chỉ cần cung cấp cho họ số tài khoản hoặc số ID của bạn và họ sẽ tiến hành đọc to cho mục đích xác nhận.

Advertisement

Cách 2: Tra cứu tên đăng nhập qua email

Với tư cách là chủ tài khoản, tên đăng nhập VPBank Internet Banking của bạn được bảo mật tuyệt đối và chỉ bạn biết. Sau khi đăng ký, ngân hàng sẽ gửi một tin nhắn bảo mật đến địa chỉ Email do bạn cung cấp, trong đó sẽ chứa cả tên người dùng và mật khẩu để truy cập vào tài khoản trực tuyến VPBank của bạn. Hãy yên tâm rằng thông tin nhạy cảm này luôn được bảo mật và riêng tư.

Với mục đích xem lại, tất cả những gì cần thiết là mở khóa thư điện tử để xem xét.

Bắt đầu bằng cách điều hướng đến hộp thư đến email mà bạn đã sử dụng trong quá trình đăng ký tài khoản VPBank ban đầu.

Khi bạn đã đến Bước 2, tất cả những gì còn lại là xác định vị trí thanh tìm kiếm và nhập cụm từ ‘[email được bảo vệ]’ ngay lập tức, thông tin chi tiết của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình.

Cách 3: Tra cứu tên đăng nhập VPBank tại chi nhánh, phòng giao dịch

Tại các chi nhánh của VPBank, bạn có cơ hội được cấp lại ID người dùng miễn phí bằng cách xuất trình các giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu. Đừng ngần ngại tận dụng ưu đãi này!

Advertisement
 • Để bắt đầu giai đoạn đầu tiên của hành trình, hãy đến chi nhánh gần nhất của VPBank. Đảm bảo rằng bạn mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, cũng như hộ chiếu gốc của bạn.
 • Khi bạn đến văn phòng giao dịch, hãy chọn dịch vụ mong muốn và thông báo với nhân viên giao dịch rằng rất tiếc, tên đăng nhập của bạn đã bị trượt khỏi bộ nhớ.
 • Bước thứ ba liên quan đến việc cấp đơn xin cấp lại thông tin cá nhân. Cần phải hoàn thành tất cả các trường bắt buộc trên giấy với thông tin chi tiết của bạn.
 • Sau khi ghi xong phải trả lại giấy tờ kèm theo và giấy tờ tùy thân hoặc CCCD. Điều này đánh dấu bước thứ tư trong việc hoàn thành quy trình một cách suôn sẻ và hiệu quả. Hãy nhớ đảm bảo rằng tất cả thông tin đều đầy đủ và chính xác trước khi trả lại. Bằng cách làm theo các bước này một cách cẩn thận, bạn có thể yên tâm rằng nhiệm vụ của mình sẽ được hoàn thành một cách dễ dàng.
 • Sau khi hoàn thành bước thứ năm, tên người dùng của bạn sẽ được truyền nhanh chóng qua số điện thoại di động đã đăng ký trong hồ sơ.
 • Khi bạn đã đến bước 6, hãy tiếp tục truy cập vào tài khoản VPBank của bạn bằng cách đăng nhập trực tuyến bằng tên người dùng mới được tạo.

Quen thuộc với biệt danh VPBank, người đọc biết nó liên quan như thế nào đến User ID của một người khi truy cập cổng Internet Banking của tổ chức. Không cần phải nói rằng mã nhận dạng cụ thể này là mấu chốt để có thể tham gia vào tiện ích ngân hàng điện tử của VPBank. Không có nó, truy cập sẽ không thể đạt được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *