Vay tiền online chuyển khoản nhanh tại website Takomo.vn

Vay tiền online là một xu hướng hiện nay đến từ việc tích hợp công nghệ vào quá trình duyệt vay. Hầu như các hồ sơ đều được rút ngắn thời gian chờ, khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi họ có thể nhận tiền nhanh trong ngày. Takomo là một trong những lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu vay online bởi tốc độ duyệt cùng nhiều chương trình ưu đãi hàng tháng.

Cùng Bcoc.info khám phá điểm nổi bật và ưu đãi của Takomo ngay bên dưới nhé!

Takomo là gì?

Takomo là một đơn vị hỗ trợ vay online nhanh chóng, uy tín trên thị trường. Đây là một sản phẩm tài chính công nghệ của công ty TNHH EIB Asia, trụ sở được đặt ở quận 1. Ngoài ra, Takomo đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy chứng nhận kinh doanh vào năm 2020.

takomo-la-gi-bcoc

Trong vòng 3 năm, Takomo đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng bởi quy trình đơn giản, hướng đến sự tiện lợi và nhanh chóng. Với thông tin, giấy phép đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tại Takomo bởi đây là một đơn vị cho vay khá uy tín trên thị trường.

Khi vay tại Takomo, bạn chỉ cần ở nhà và thao tác dễ dàng trên smartphone để đăng ký hồ sơ và nhận tiền nhanh chóng mà không cần phải đến điểm giao dịch.

Những điều cần biết về sản phẩm vay online ở Takomo

Để hiểu hơn về ứng dụng vay online Takomo, bạn có thể xem qua một số điểm chính bên dưới để tìm ra sự nổi bật của đơn vị trên thị trường tài chính ngày nay:

Advertisement

Điều kiện

Để rút ngắn thời gian cho khách hàng, bạn chỉ cần thoả một số điều kiện hết sức đơn giản khi vay tại Takomo:

 • Là công dân Việt Nam, đã được cấp giấy tờ nhân thân như CMND hoặc CCCD
 • Nằm trong độ tuổi quy định từ 23-65 tuổi;
 • Đã có tài khoản ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam để nhận tiền;
 • Đã có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định – đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay.

Hạn mức

Tại Takomo, vay 15 triệu đồng là hạn mức tối đa của khách hàng. Hạn mức này sẽ dành riêng cho khách hàng thân thiết – đã tin tưởng vay tại Takomo nhiều lần và luôn thanh toán đúng hạn trong hợp đồng.

nhung-dieu-can-biet-ve-san-pham-vay-online-o-takomo-bcoc

Lãi suất

Lãi suất cho vay tại Takomo dao động từ 12%-18,25%/năm – mức khá tốt so với mặt bằng chung với thị trường hiện nay.

Thời hạn vay

Kỳ hạn của Takomo hết sức đa dạng, linh hoạt (lên đến 180 ngày) – bạn có thể tự do lựa chọn kỳ hạn để chắc chắn bản thân có thể thanh toán khoản vay đúng hạn.

Advertisement

Vay tiền ở website Takomo có lợi ích gì?

Chỉ duy nhất tại Takomo, bạn sẽ được hưởng trọn 5 lợi ích dưới đây khi vay tiền:

vay-tien-o-website-takomo-co-loi-ich-gi-bcoc

 • Phí và lãi suất công khai minh bạch: Trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên đã đính kèm chi tiết cách tính và mục đích của từng loại phí thu. Bạn sẽ không phải lo lắng hay bất ngờ với hoá đơn thanh toán khi bạn đã được biết trước số tiền bạn phải trả.
 • Quy trình đơn giản, thao tác dễ dàng: Để thuận tiện cho khách hàng, Takomo đã thiết kế ra một lộ trình đăng ký hết sức tiện lợi, bạn có thể đăng ký nhanh chỉ trong vòng 5 phút.
 • Không cần chứng minh thu nhập: So với ngân hàng, khi vay tại Takomo, bạn chỉ cần có CCCD/CMND là đã có thể đăng ký hồ sơ mà không cần thêm bất kì giấy tờ khác đính kèm để chứng minh.
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao: Tỷ lệ lên đến 90%, các trường hợp còn lại đều bị từ chối với chung lý do “lịch sử tín dụng thấp”.
 • Chương trình ưu đãi hấp dẫn: Đối với khách hàng vay lần đầu, Takomo hỗ trợ không thu lãi trong 7 ngày đầu tiên, áp dụng cho khoản vay 500.000 đồng.

Quy trình đăng ký vay tiền tại Takomo.vn

Quy trình đăng ký vay trên app Takomo chỉ trong vòng 6 bước cực kỳ đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập vào Website của Takomo
 • Bước 2: Nhập số điện thoại và bấm “Đăng ký ngay”
 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân (địa chỉ, nơi làm việc, thu nhập,…)
 • Bước 4: Chọn phương thức nhận tiền
 • Bước 5: Bạn đính kèm ảnh CMND và chụp ảnh chân dung
 • Bước 6: Xác nhận hồ sơ và chờ kết quả từ hệ thống

quy-trinh-dang-ky-vay-tien-tai-takomo-vn-bcoc

Bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ tư vấn viên để thông báo kết quả và xác nhận khoản vay. Takomo cam kết không gọi điện thẩm định người thân để đảm bảo tính bảo mật của khách hàng. Sau đó, khoản tiền sẽ được chuyển khoản vào tài khoản mà bạn đã đăng ký. Ngoài ra, khi thanh toán đúng hạn, bạn sẽ được tăng thêm hạn mức vay cho lần tiếp theo.

Advertisement

Câu hỏi thường gặp

Tôi có được thanh toán trễ hạn khi vay tại Takomo hay không?

Theo như hợp đồng, bạn bắt buộc phải thanh toán đúng hạn để tránh lãi và phí phạt phát sinh đã nêu rõ trong điều khoản. Tuy nhiên, nhân viên sẽ liên lạc và gia hạn khoản vay cho bạn khi bạn không đủ khả năng thanh toán đúng hạn. Như vậy, bạn sẽ không phải đóng thêm phí phạt.

Takomo có lừa đảo hay không?

Takomo hiện nay đã có đủ thông tin địa chỉ, website và giấy phép được Sở Kế hoạch và Đầu tư cung cấp đầy đủ nên bạn có thể yên tâm khi vay tại Takomo. Sự uy tín là một trong những yếu tố bạn nên đặt lên hàng đầu khi chọn một đơn vị cho vay.

Tôi có thể vay tối đa ở Takomo bao nhiêu tiền?

Advertisement

Hạn mức Takomo hiện cho vay là 15 triệu đồng, bạn sẽ tích lũy dần các khoản vay từ nhỏ đến lớn. Vì vậy, để vay ở mức tối đa 15 triệu đồng, bạn sẽ phải vay nhiều lần và thanh toán đúng hạn ở mọi lần để được duyệt.

Thời gian giải ngân khi vay tại Takomo?

Thông thường, mọi hồ sơ khi xét duyệt thành công sẽ nhận tiền trong vòng 15 phút. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc qua ví Momo đã đăng ký trước đó.

thoi-gian-giai-ngan-khi-vay-tai-takomo-bcoc

Takomo là một đơn vị cho vay online khá lý tưởng và uy tín trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ không phải nhận cuộc gọi làm phiền và được đơn vị bảo mật thông tin cá nhân một cách kỹ lưỡng. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng hết sức chu đáo nên nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc, hãy liên hệ để được giải đáp ngay mà không phải chờ đợi.

Advertisement

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại:
Công ty TNHH EIB Asia
Trang web: Takomo.vn
Địa chỉ: 87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp. HCM
Email: Hotro@takomo.vn
Số điện thoại: 1900866614

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *