Thủ tục và Cách Làm Thẻ Đen Vietcombank Visa Priority 2022

Thẻ Đen Vietcombank có nhiều đặc quyền mà nhiều người muốn sở hữu, những không phải ai cũng nắm rõ điều kiện để sở hữu thẻ cũng như thủ tục và cách làm thẻ đen Vietcombank Priority như thế nào. Vì vậy Làm Thẻ Ngân Hàng xin chia sẻ với bạn những thông tin về thẻ đen và điều kiện để sở hữu được chiếc thẻ quyền lực này ngay sau đây.

Đặc quyền sở hữu thẻ Đen Vietcombank Visa Priority

Thẻ Đen Vietcombank Visa Priority được xem là chiếc thẻ quyền lực và sang chảnh nhất do Vietcombank phát hành ưu tiên cho khách hàng thuộc tầng lớp cao cấp, thẻ này không phải ai cũng có thể sở hữu được mà chỉ phát hành giới hạn số lượng dành cho người đủ điều kiện theo quy định của ngân hàng.

Advertisement

Khi sở hữu thẻ đen, khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền ưu đãi như một khách hàng VIP tại các điểm là đối tác với Vietcombank bao gồm

 • Ưu tiên thứ tự phục vụ, có kênh chăm sóc khách hàng dành riêng cho VIP
 • Lãi suất sản phẩm ưu đãi, thiết kế riêng có mức độ an toàn và sinh lời cao
 • Hưởng được các quà tặng đặc biệt từ đối tác VCB
 • Hoàn tiền 10% đối với các dịch vụ y tế, giáo dục
 • Đặc quyền tại phòng chờ sân bay được ưu tiên
 • Trải nghiệm các tính năng vượt trội của thẻ Đen Visa Priority

Làm sao sở hữu thẻ Đen Vietcombank Visa Priority

Điều kiện làm thẻ Đen Vietcombank Visa Priority

Để sở hữu thẻ Đen Vietcombank Visa Priority, không phải khách hàng nào muốn đăng ký làm thẻ cũng được, ngân hàng có quy định điều kiện đối với hạng thẻ này và khách hàng cần đáp ứng như như sau

Cách sở hữu thẻ đen Vietcombank Priority
 • Cá nhân khách hàng có độ tuổi từ 15 trở lên, đầy đủ hành vi năng lực dân sự theo quy định pháp luật
 • Nếu là người người nước cần có thị thực hợp pháp từ 12 tháng trở lên
 • Có giấy tờ tùy thân và các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng
 • Khách hàng cần đạt tiêu chuẩn định danh hội viên Vietcombank Priority theo từng thời kỳ.

Tiêu chuẩn định danh hội viên Vietcombank Priority

Thẻ đen Vietcombank Visay Priority chỉ dành riêng cho khách hàng cao cấp của ngân hàng và được hưởng các quyền lợi mà không phải ai cũng có được, để trở thành hội viên của Vietcombank Priority, cá nhân khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau

Tiền gửi tại ngân hàngĐáp ứng số dư bình quân trong 12 tháng liên tiếp: trên 2 tỷ đồng Tại thời điểm định danh, khách hàng có số dư từ 2 tỷ đồng trở lên và cam kết duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản từ 2 tỷ trong 6 tháng liên tiếp.
Tiền vayKhách hàng thuộc loại nợ nhóm 1 Tổng dư nợ bình quân 12 tháng tiên tiếp từ 3 tỷ trở lên
ThẻChi tiêu tín dụng thẻ tích lũy trong 12 tháng liền trước từ 150 triệu đồng trở lên
Thu nhậpThu nhập tối thiểu trong 12 tháng gần nhất đạt từ 50 triệu đồng trở lên

Khi khách hàng đáp ứng đủ điều kiện và được ngân hàng duyệt hồ sơ thì sẽ được cấp thẻ đen Priority và thuộc phân khúc khách hàng cao cấp, được hưởng các quyền lợi chỉ dành cho khách VIP của Vietcombank.

Thủ tục và cách làm thẻ Đen Vietcombank Visa Priority

Thủ tục làm thẻ Đen Vietcombank

Để thủ tục làm thẻ Đen VCb  được thuận lợi, mọi người cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm

Advertisement
 • Giấy đăng ký phát hành thẻ Đen Vietcombank Priority kiêm hợp đồng tín dụng
 • Giấy tờ tùy thân: CMND hoặc CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực ( yêu cầu bản gốc và bản sao)
 • Giấy tờ chứng minh nơi ở : giấy tạm trú, tạm vắng, hoặc sổ hộ khẩu ( bản sau có thị thực)
 • Giấy chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động/bảng lương/hợp đồng cho thuê nhà đất…(bản sau có thị thực)

Đăng ký làm thẻ Đen Vietcombank tại quầy

Nếu đáp ứng được điều kiện và chuẩn bị giấy tờ thủ tục làm thẻ Đen thì mọi người có thể mang đến bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank nào thuận tiện cho việc đăng ký và thực hiện theo hướng dẫn

Đăng ký thẻ đen Vietcombank Priority tại quầy
 • Xuất trình CMND và đề nghị đăng ký phát hành thẻ Đen với nhân viên ngân hàng
 • Sau đó nhân viên sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ chuẩn hội viên priority của bạn
 • Nếu đáp ứng được thì mọi người điền thông tin cá nhân vào giấy đề nghị làm thẻ
 • Nộp tất cả hồ sơ chuẩn bị gửi lên đại diện ngân hàng duyệt
 • Nếu hồ sơ của bạn được thông qua, ngân hàng sẽ cấp thẻ đen Vietcombank Priority cho bạn theo như thỏa thuận trên hợp đồng.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thẻ Đen tại quầy thì mọi người cần chờ thời gian ngân hàng duyệt và cấp thẻ, tùy thuộc vào hồ sợ của bạn có đầy đủ không hoặc cần bổ sung thêm theo yêu cầu của ngân hàng.

Có thể mở thẻ Đen Vietcombank online không

Vietcombank không áp dụng hình thức mở thẻ Đen Priority thông qua app hay bất kỳ hình thức online nào, bởi quy trình xét duyệt hồ sơ cá nhân cần có sự xác nhận của chủ tài khoản cũng như đảm bảo các quy tại ngân hàng. Đồng thời khách hàng cần phải vượt qua điều kiện định danh thành viên Priority trước khi thực hiện thủ tục.

Vì vậy tất cả quá trình đăng ký và hoàn thiện hồ sơ làm thẻ, cấp thẻ  và nhận thẻ đen Vietcombank đều thực hiện tại quầy và do chính chủ tài khoản giao dịch trong giờ hành chính của ngân hàng,

Tại sao không đăng ký được thẻ Đen

Hiện nay nhiều khách hàng quan tâm đến thẻ Đen Vietcombank bởi đặc quyền của thẻ mang đến nhiều quyền lợi cho người dùng. Vì vậy hầu hết mọi người đều yêu thích thẻ Đen này nhưng khi thực hiện đăng ký làm thẻ lại bị từ chối, nhưng ngân hàng chỉ bảo không đủ điều kiện mà nguyên nhân thì phần lớn khách hàng không hiểu rõ.

Advertisement

Dưới đây là một số nguyên nhân mọi người bị từ chối đăng ký thẻ Đen như sau

 • Nếu số tiền gửi của bạn đáp ứng đủ 2 tỷ theo yêu cầu của ngân hàng nhưng không cam kết, chứng minh duy trì được số tiền đó trong 6 tháng liên tiếp thì ngân hàng cũng từ chối.
 • Nếu thu nhập của bạn đạt hơn 50 triệu/tháng nhưng các tháng liền trước thiếu 1 – 2 tháng không đủ 50 triệu thì cũng sẽ không đáp ứng được điều kiện do ngân hàng quy định
 • Mặt khác thẻ Đen Vietcombank Priority phát hành có số lượng giới hạn nên ngân hàng chỉ ưu tiên đối với những khách hàng đáp ứng được hết các điều kiện hoặc vượt mức chỉ tiêu đề ra

Vì vậy một số trường hợp khách hàng dù có mức thu nhập cao và số tiền gửi từ 2 tỷ đồng trở lên nhưng nếu một trong những tháng trước đó không thỏa được điều kiện thì cũng không thể trở thành thành viên của hội Priority Vietcombank.

Trên đây là thông tin thủ tục và cách làm thẻ đen Vietcombank Priority, hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn nắm rõ được điều kiện làm thẻ cũng như quy trình thực hiện đăng ký thẻ đen VCB để sở hữu những đặc quyền VIP từ ngân hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *