Các Loại Thẻ Ngân Hàng SHB 2022: Biểu Phí, Đăng Ký, Sử Dụng

Nhu cầu sử dụng thẻ SHB ngày càng tăng thế nhưng rất nhiều khách hàng không mấy quan tâm đến các loại thẻ ngân hàng SHB mà phụ thuộc hoàn toàn vào nhân viên tư vấn để mở thẻ mà thôi. Vậy để mọi người chủ động tìm hiểu và quyết định mở loại thẻ cho phù hợp với nhu cầu bản thân thì cùng tham khảo qua bài viết sau của Làm Thẻ Ngân Hàng.

Cách phân biệt thẻ ngân hàng SHB

SHB là một trong những ngân hàng tư nhân lớn tại Việt Nam được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nên thị trường của ngân hàng trong những năm trở lại đây được phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc. Để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của tất cả các khách hàng lớn nhỏ mà SHB đã cho ra đời rất nhiều dịch vụ thẻ, để lựa chọn sản phẩm phù hợp thì mọi người cùng nhận biết thẻ ngân hàng SHB như sau:

Advertisement

Dựa vào tính chất của thẻ

Thẻ trả trước

Đây là sản phẩm thẻ duy nhất không liên kết với tài khoản thanh toán, chủ thẻ nạp tiền bao nhiêu thì sử dụng bấy nhiêu, không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu. Sản phẩm rất tiện loại để tặng làm quà vì không yêu cầu định danh chủ thẻ.

Thẻ ghi nợ

Ở tất cả các ngân hàng và SHB cũng không ngoại lệ, đây là sản phẩm thể được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ cần có tài khoản thanh toán liên kết với thẻ là mọi người có thể thực hiện các giao dịch tài chính trên toàn quốc.

Thẻ tín dụng

Mặc dù rất ít người sử dụng vì phí thường niên khá cao nhưng chủng loại thẻ này tại SHB rất đa dạng và có thể nói nhiều nhất trong các sản phẩm thể được ngân hàng cung cấp. Mọi người có thể chi tiêu tiền của ngân hàng trước theo mức được quy định trong hợp đồng tín dụng và đến kỳ thanh toán lại cho ngân hàng sau..

Dựa vào phạm vi sử dụng

Thẻ ghi nợ nội địa

Là một trong những sản phẩm thẻ ngân hàng SHB chỉ có một loại duy nhất nhưng được rất nhiều khách hàng sử dụng để thực hiện các giao dịch trong lãnh thổ Việt Nam bởi phí sử dụng rất thấp, nhiều loại phí còn được miễn hoàn toàn.

Thẻ ghi nợ quốc tế

Tiện ích hơn rất nhiều khi mọi người du lịch, công tác nước ngoài thẻ cho phép mọi người thực hiện nhanh chóng các giao dịch tài chính trên toàn cầu tại các điểm chấp nhận của tổ chức phi ngân hàng liên kết với SHB phát hành như MasterCard, VISA…

Advertisement

Dựa vào thông số kỹ thuật của thẻ

Thẻ Chip:

Ngân hàng SHB cũng áp dụng theo quy định chung của ngân hàng nhà nước, hiện nay tất cả các loại thẻ đều phát hành theo công nghệ chip, bảo mật an toàn, dung lượng lưu trữ được nhiều hơn. Thẻ chip có 1 vi mạch điện tử được gắn trực tiếp vào trên thẻ giống như 1 sim điện thoại để lưu trữ thông tin xử lý nhanh các giao dịch phát sinh của thẻ.

Thẻ từ:

Hiện nay thì thẻ từ không được phát hành nữa nhưng vẫn còn hạn sử dụng bình thường chưa thật sự bị khai từ hoàn toàn tại SHB. Đây là loại thẻ nhựa có dải băng từ lưu trữ thông tin khách hàng và thực hiện xử lý giao dịch thẻ. Tuy nhiên với độ bảo mật của băng từ không cao, rất dễ làm giả, hơn nữa độ bền thấp dễ trầy xước máy ATM không nhận diện được.

Các loại thẻ ngân hàng SHB

Thẻ SHB Napas

Đây là thương hiệu thẻ quốc gia thuộc Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam liên kết với ngân hàng SHB phát hành. Với mục đích hỗ trợ chủ thể có thể thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ NAPAS trên toàn quốc. Hiện nay SHB có 2 loại thẻ napas mọi người có thể tham khảo sau đây:

SHB Solid Card

SHB Solid Card đây là sản phẩm thẻ ATM nội địa duy nhất được ngân hàng SHB phát hành, đây là phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt được phát hành dựa trên tài khoản thanh toán của mọi người mở tại SHB.

the-ngan-hang-shb
Thẻ ngân hàng SHB – Solid Card

Ưu điểm của thẻ

Advertisement

+ Đặc biệt mọi người có thể Khóa/mở thẻ/Kích hoạt thẻ, tạo mã PIN trên ebank mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

+ Rút tiền và thực hiện các giao dịch phi tài chính trên ATM SHB và ATM có logo Napas trên toàn quốc

+ Thanh toán hàng hóa dịch vụ tại các POS SHB và POS có logo Napas trên toàn quốc. Đặc biệt các giao dịch thanh toán dưới 1 triệu VND được thực hiện nhanh chóng không cần xác thực Pin.

+ Được hưởng lãi trên số dư tài khoản thanh toán.

+ Chủ động theo dõi số dư và biến động tài khoản thẻ mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Ngân hàng điện tử của SHB.

Advertisement

SHB Prepaid Card

Đây là sản phẩm thẻ trả trước định danh được phát hành và sử dụng trên số tiền khách hàng nạp trước vào thẻ. Mọi người mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng SHB vẫn sở hữu thẻ nhanh chóng. Bởi ngân hàng hỗ trợ mở thẻ trả trước, nhận thẻ ngay tại quầy mà không cần chờ đợi.

Ưu điểm của thẻ ngân hàng SHB Prepaid Card

+ Thẻ không có thông tin về Chủ thẻ phát hành trên hệ thống quản lý thẻ của SHB.

+ Mọi người có thể nhận thẻ ngay khi đăng ký mà không cần mở tài khoản thanh toán, chỉ cần nạp tiền vào thẻ và sử dụng số tiền đã nạp, không cần duy trì số dư tối thiểu trong thẻ.

+ Không hạn chế số lần nạp tiền, hết có thể nạp tiếp để giao dịch, nhưng nếu sử dụng không hết thì mọi người có thể tất toán và rút hết số tiền còn lại.

Advertisement

+ An toàn, tiện lợi khi rút tiền, thanh toán tiền mua hàng hóa dịch vụ tại hàng chục nghìn điểm ATM/POS của SHB và các ngân hàng khác trên toàn quốc trong liên minh Napas.

Thẻ visa SHB

Thẻ Visa SHB Debit là sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế, do tổ chức thanh toán quốc tế Visa liên kết với SHB phát hành được xây dựng trên nền tảng công nghệ chip theo chuẩn quốc tế EMV với độ an toàn bảo mật cao nhất hiện nay với hiệu lực sử dụng 5 năm. Thẻ được chấp nhận tại tất cả các điểm ATM/POS và các website thanh toán có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa trên toàn cầu.

The-SHB-Visa-Debit-Classic
Thẻ ngân hàng SHB -Visa Debit

Ưu điểm của thẻ:

+ An toàn, tiện lợi khi rút tiền mặt tại ATM/POS của SHB và các ngân hàng có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.

+ Thanh toán trực tuyến trên website tại Việt Nam, nước ngoài nhanh chóng, an toàn, hiện đại với SHB 3D Secure.

Advertisement

+ Dễ dàng khóa/mở thẻ, điều chỉnh hạn mức chi tiêu và hạn mức giao dịch trên hệ thống Internet Banking của SHB

+ Chủ động theo dõi số dư và biến động tài khoản thẻ mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Ngân hàng điện tử của SHB.

+ Miễn phí phát hành Visa Debit in ảnh

Advertisement

+ Tận hưởng nhiều ưu đãi của Visa trên toàn thế giới

Thẻ Mastercard SHB

Đây cũng là sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế tại ngân hàng SHB mang thương hiệu Mastercard được sử dụng phổ biến không kém thẻ visa và có 2 loại để lựa chọn như sau:

SHB Mastercard Debit

SHB Mastercard Debit là sản thẻ được thế kế dọc rất hiện đại và trẻ trung, đặc biệt được xây dựng trên nền tảng công nghệ chip theo chuẩn quốc tế EMV với độ an toàn bảo mật cao nhất hiện nay.

Ưu điểm của thẻ Mastercard Debit

+ Chủ thể có thể rút tiền, thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng Mastercard trên toàn cầu.

+ Công nghệ thẻ chip tích hợp thanh toán không tiếp xúc – Contactless.

+ Mọi người được tận hưởng ưu đãi của Mastercard trên toàn thế giới.

SHB-FCB MasterCard Debit

Đây cũng là sản phẩm thẻ ngân hàng SHB nhưng chỉ dành riêng cho những ai yêu thích thể thao. Nhưng chức năng thì cũng là thẻ thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Mastercard được SHB và Câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona hợp tác phát hành.

Ưu điểm

Ngoài những tính năng ưu điểm như thẻ Mastercard Debit thì thẻ SHB-FCB MasterCard Debit có những ưu điểm đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ như sau:

+ Có cơ hội nhận áo/bóng thi đấu có chữ ký của các cầu thủ danh tiếng FC Barcelona

+ Ưu tiên tham gia các chương trình, sự kiện được SHB tổ chức hướng tới cộng đồng người hâm mộ FC Barcelona tại Việt Nam.

Thẻ tín dụng SHB

Đây là một trong những loại thẻ ngân hàng SHB phát hành với rất nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu. Thẻ cho phép mọi người chi tiêu trước số tiền của ngân hàng theo hạn mức quy định và đến ngày hàn trả lại bằng cách nạp tiền vào tài khoản liên kết để SHB tự động tích trừ.

Hiện nay SHB có 2 dòng thẻ tín dụng phổ biến đó là thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng đồng thương hiệu.

Thẻ tín dụng quốc tế

SHB Mastercard Cashback: là sản phẩm thẻ có tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau”, đặc biệt chủ thẻ được tận hưởng ưu đãi hoàn tiền- cashback vượt trội, cho phép khách hàng lựa chọn, chuyển đổi với nhiều phương thức ưu đãi hoàn tiền linh hoạt trong suốt thời gian sử dụng thẻ.

SHB MasterCard: Với thẻ tín dụng SHB Mastercard, chủ thẻ chính được phát hành 3 thẻ phụ, thời hạn sử dụng thẻ là 3 năm. Được ngân hàng SHB cấp trước một hạn mức tín dụng theo từng hạng thẻ như sau:

+ Thẻ SHB MasterCard  Chuẩn (Classic): Hạn mức từ 10 triệu VND đến dưới 50 triệu VND.

+ Thẻ SHB MasterCard Gold (Gold): Hạn mức từ 50 triệu đến 500 triệu VND.

SHB Visa Platinum: Đây là dòng sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp hơn, với đẳng cấp vượt trội. Chủ thẻ sẽ có những trải nghiệm thật sang trọng, hiện đại và tiện ích khắp nơi trên toàn thế giới. Đặc biệt được ưu đãi với hạn mức lên đến 2 tỷ đồng. Các ưu đãi về biểu phí so với các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế khác như miễn phí sms banking, phí quản lý giao dịch ngoại tệ, phí cấp lại PIN,…

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu

SHB – FCB MasterCard Credit: Ngân hàng SHB đã ký kết hợp đồng hợp tác thương hiệu độc quyền với CLB bóng đá FC Barcelona tại khu vực 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia. Nên thẻ tín dụng đồng thương hiệu SHB-FCB MasterCard ghi dấu sự hợp tác giữa 2 thương hiệu lần đầu tiên.

SHB-Vinaphone MasterCard: là thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu MasterCard do VinaPhone và SHB hợp tác phát hành dành riêng cho khách hàng là hội viên CarePlus của VinaPhone. Thẻ có tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau”, đặc biệt khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ VinaPhone và SHB.

Huba-SHB MasterCard: là thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu MasterCard do hiệp hội doanh nghiệp Tp.Hồ Chí Minh (HUBA) và SHB hợp tác phát hành dành riêng cho khách hàng cá nhân công tác tại văn phòng HUBA hoặc đang công tác tại doanh nghiệp là hội viên của HUBA.

Các cách làm thẻ ngân hàng SHB

Mở thẻ ngân hàng SHB cần điều kiện gì?

Hiện nay, hưởng ứng mạnh xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt nên ngân hàng SHB khuyến khích mọi người mở thẻ ATM với rất nhiều ưu đãi nhưng cũng cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như sau:

Điều kiện mở thẻ

+ Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và đang sinh sống làm việc tại Việt Nam

+ Nếu là người nước ngoài thì phải đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam ít nhất 12 tháng trở lên và visa còn hiệu lực.

+ Đã mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng SHB, nếu chưa thì mọi người có thể yêu cầu mở tài khoản và thẻ cùng lúc.

+ Cần chứng minh thu nhập nếu muốn mở thẻ tín dụng SHB

Hồ sơ yêu cầu

Nếu đã đáp ứng được các điều kiện cần thiết thì mọi người tiếp tục chuẩn bị hồ sơ đầy đủ như sau để tiến hành mở thẻ ngân hàng SHB:

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.

+ Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu của ngân hàng ACB

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc tài sản để mở thẻ tín dụng.

Cách mở thẻ ngân hàng SHB online

Hiện nay ứng dụng ngân hàng số SHB hỗ trợ rất nhiều giao dịch tài chính, phi tài chính tiện ích nhanh chóng cho mọi người. Trong đó không thể bỏ qua việc mở thẻ ngân hàng online tại nhà. Tuy niên ngân hàng chỉ triển khai dịch vụ này đối với thẻ trả trước và thẻ ghi nợ.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở tài khoản online

+ Tải ứng dụng SHB Mobile về điện thoại

+ Mở ứng dụng -> thực hiện đăng ký mở tài khoản -> Chọn Đăng ký.

+  Nhập số điện, mã OTP được gửi về qua tin nhắn SMS.

+ Chọn loại tài khoản và số tài khoản theo yêu cầu ->Chọn Tiếp tục.

+ Chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin.

+ Chụp ảnh khuôn mặt theo hướng dẫn của hệ thống.

+ Kiểm tra thông tin và xác nhận lại khi đã chính xác, hoàn tất giao dịch.

Như vậy bạn đã đăng ký mở tài khoản thành công, kiểm tra email để biết thông tin tài khoản và có thể đăng ký thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác và phát hành thẻ vật lý.

Bước 2: Đăng ký phát hành thẻ online

Sau khi mở tài khoản thành công thì mọi người thực hiện thêm các bước như sau để phát hành thẻ online:

+ Điền thông tin trên website SHB theo hướng dẫn

+ Nhiên viên ngân hàng SHB gọi điện xác nhận thông tin của bạn

+ Hẹn ngày nhận thẻ tại phòng giao dịch bạn đã chọn phát hành thẻ.

Tuy không được hỗ trợ nhận thẻ tại nhà nhưng mọi người tiết kiệm được rất nhiều thời gian phải đến ngân hàng mở thẻ. Vậy đây là cách tối ưu nhất để mọi người mở thẻ ngân hàng SHB nhanh chóng.

Cách mở thẻ tại quầy giao dịch SHB

Đây là cách truyền thống từ trước đến nay của hầu hết tất cả các ngân hàng chứ không riêng gì SHB. Mở thẻ tại trực tiếp tại ngân hàng là lựa chọn cho những ai không rành công nghệ và đặc biệt tất cả các khách hàng muốn mở thẻ tín dụng tại SHB.

Muốn mở thẻ tại ngân hàng thì mọi người thực hiện hiện như sau:

+ Bạn cần chuẩn bị CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc trước khi đến ngân hàng. Nếu mở thẻ tín dụng thì cần có sao kê lương hoặc giấy tờ khác chứng minh nguồn thu nhập hợp pháp.

+ Đến chi nhánh/PGD ngân hàng SHB gần nhất để đăng ký phát hành thẻ.

+ Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện giấy đăng ký mở tài khoản thanh toán, phát hành thẻ theo mẫu SHB và các thủ tục khác như thu phí nếu có, kiểm tra lịch sử tín dụng… để hoàn thành thủ tục mở thẻ cho nạn.

+ Sau khi đối chiếu kiểm tra hồ sơ nhân viên hẹn bạn thời gian đến lại quầy giao dịch để nhận thẻ.

Hướng dẫn sử dụng thẻ ngân hàng SHB

Các cách kích hoạt thẻ online

Kích hoạt trên Mobile Banking

Bước 1: Các bước kích hoạt thẻ

+ Mọi người đăng nhập SHB Mobile, vào Dịch vụ thẻ

+ Tiếp theo chọn KÍCH HOẠT, hệ thống yêu cầu nhập 6 số cuối của thẻ

+ Mọi người chọn XÁC NHẬN, thì hệ thống hiển thị thông tin yêu cầu nhập

mã mở khóa

+ Mọi người nhập mã mở khoá và chọn tiếp tục

+ Chọn HOÀN TẤT thì hệ thống kích hoạt thẻ và xác nhận thẻ đã được kích hoạt thành công.

Bước 2: Cách tạo mã Pin thẻ ngân hàng SHB online

+ Đăng nhập SHB Mobile, vào Dịch vụ thẻ, chọn thẻ cần cấp mã PIN và chọn TẠO PIN

+ Sau khi chọn TẠO PIN.

Lưu ý: đối với thẻ quốc tế thì mã PIN sẽ bao gồm 4 ký tự số, Đối với thẻ nội địa thì mã PIN sẽ bao gồm 6 ký tự số.

+ Tiếp theo mọi người nhập đủ các ký tự số và các ký tự trùng khớp giữa bước nhập và nhập lại, nhấn TIẾP TỤC

+ Nhập đúng mã mở khóa và chọn TIẾP TỤC

+ Cuối cùng chọn HOÀN TẤT để hoàn thành việc tại mã pin

Kích hoạt qua tin nhắn SMS

+ Để kích hoạt qua tin nhắn SMS, mọi người thực hiện theo cú pháp:

SHB KHT <6 số cuối của thẻ> <4 số cuối CMND> gửi 6089.

+ Để tạo mã số PIN của thẻ qua tin nhắn SMS, mọi người thực hiện theo cú pháp:

SHB CAPPIN <6 số cuối của thẻ> <4 số cuối CMND> gửi 6089

Cách thanh toán bằng mã QR

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng thì SHB có hỗ trợ thanh toán bằng QR Pay là một phương thức thanh toán sử dụng camera trên điện thoại để quét mã QR, được tích hợp trên ứng dụng SHB Mobile rất thuận tiện. Mọi người có thể thao khảo các bước thực hiện như sau:

+ Đăng nhập SHB Mobile Banking, chọn “Thanh toán”, rồi chọn “Thanh toán QR Pay”.

+ Tiếp theo bạn sử dụng camera để quét mã QR Code do người thụ hưởng cung cấp hoặc

chọn mã QR từ ảnh.

+  Kiểm tra và cập nhật thông tin đơn hàng, chọn tài khoản thanh toán hóa đơn.

+ Bạn xác nhận giao dịch Thanh toán QR PAY

+ Hệ thống trả về kết quả thanh toán thông báo trên màn hình ngay.

Biểu phí sử dụng thẻ ngân hàng SHB

Biểu phí sử dụng thẻ nội địa

Sử dụng thẻ nội địa ngân hàng SHB mọi người được miễn tất cả các khoản phí khi giao dịch thẻ tại cây ATM SHB và liên minh Pos và chỉ thực hiện một số loại phí cơ bản như sau:

STTHạng mục phíSolid cardThẻ trả trước
1Phí phát hành  
1.1Phát hành thường55.000 VNĐ/thẻCó in tên: 50.000 VNĐ/thẻ Không in tên: miễn phí
1.2Phát hành nhanh50.000 VND/thẻKhông áp dụng
1.3Phí phát hành lại50.000 VND/thẻ50.000 VND/thẻ
2Phí thường niênMiễn phíMiễn phí
3Phí thay đổi tài khoản kết nối thẻ33.000 VNĐ/thẻKhông áp dụng
4Phí đóng thẻMiễn phí20.000 VNĐ/thẻ
5Thực hiện giao dịch tại ngân hàng khác  
5Rút tiền3.300 VND3.300 VND
5.1Tra cứu số sư550 VND550 VND
5.2Chuyển khoản1.650 VNDKhông áp dụng

Biểu phí sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế

STTHạng mục phíSHB Visa DebitFCB Mastercard Debit
1Phí phát hành22.000 VNĐ/thẻ22.000 VND
2Phí phát hành nhanh150.000 VND150.000 VND
3Phí thay thế, đổi hạn thẻ  
3.1Có nộp lại thẻ cũ55.000 VND55.000 VND
3.2Không nộp lại thẻ cũ110.000 VND110.000 VND
4Phí thường niên  
4.1Thẻ chính5.500 VND/tháng5.500 VND/tháng
4.2Thẻ phụ5.500 VND/tháng5.500 VND/tháng
5Phí thông báo thẻ bị mất cắp, thất lạc110.000 VND/lần110.000 VND/lần
6Phú rút tiền ATM  
6.1Trong hệ thốngMiễn phíMiễn phí
6.2.1Ngoài hệ thống tại VN5.500 VND/giao dịch5.500 VND/giao dịch
6.2.2Ngoài hệ thống tại nước ngoài3% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND3% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND
7Phí chuyển khoản nội mạng trên ATM của SHBMiễn phíMiễn phí
8Phí vấn tin số dư trên ATM, POS  
8.1Trong hệ thốngMiễn phíMiễn phí
8.2Ngoài hệ thống5.500 VND/giao dịch5.500 VND/giao dịch

Hạn mức sử dụng thẻ SHB

Hạn mức thẻ nội địa

Các loại hạn mứcThẻ từ SHB Solid CardThẻ chip SHB Solid Card
Hạn mức rút tiền tối đa trên 1 lần10.000.000 VND/lần10.000.000 VND/lần
Hạn mức rút tiền tối đa/ngày30.000.000 VND50.000.000 VND
Hạn mức số lần rút tiền tối đa/ngày1020
Hạn mức chuyển khoản tối đa/ngày100.000.000 VND200.000.000 VND
Hạn mức mua hàng tối đa trên 1 lầnKhông giới hạnKhông giới hạn
Hạn mức mua hàng tối đa trên ngày100.000.000 VND200.000.000 VND

Hạn mức thẻ ghi nợ quốc tế:

Các loại hạn mứcSHB Visa Debit ClassicSHB Mastercard DebitSHB-FCB Mastercard Debit
Hạn mức rút tiền tối đa/lần5.000.000 VND5.000.000 VND5.000.000 VND
Hạn mức rút tiền tối đa/ngày50.000.000 VND50.000.000 VND50.000.000 VND
Hạn mức rút tiền tại nước ngoài /ngày 30.000.000 VND 
Hạn mức số lần rút tiền tối đa/ngày20 lần20 lần20 lần
Hạn mức chuyển khoản trên ATM tối đa/ngày50.000.000 VND50.000.000 VND50.000.000 VND
Hạn mức số lần chuyển khoản trên ATM/ngày20 lần20 lần20 lần
Hạn mức mua hàng tối đa/ngàyToàn bộ số dư trong tài khoản200.000.000VNDToàn bộ số sư trong tài khoản
Hạn mức giao dịch mua hàng qua mạng/ngàyTheo yêu cầu của khách hàngKH có thể điều chỉnh theo nhu cầu trong quá trình sử dụngTheo yêu cầu của khách hàng

Hạn mức sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng SHB

+ Thẻ tín dụng quốc tế:

Thẻ chuẩn: 10 đến 50 triệu đồng

Thẻ Vàng: 50 đến 500 triệu đồng

+ Thẻ tín dụng đồng thương hiệu hạn mức sử dụng từ 10 đến 50 triệu đồng

Mở thẻ ngân hàng SHB bao lâu nhận được thẻ?

Khi mở thẻ ngân hàng SHB thông thường thì mọi người phải chờ đợi từ 10 đến 15 ngày làm việc mới nhận được thẻ ATM ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng. Còn đối với thẻ thẻ trả trước thì chỉ cần chờ 15 phút ngân hàng phát hành thẻ ngay cho bạn sử dụng. Tuy nhiên trong thời gian chờ đợi thẻ vật lý thì mọi người có thể đăng ký dịch vụ internet banking để thực hiện các giao dịch tài chính online.

Bài viết trên chúng tôi chia sẻ cho mọi người các loại thẻ ngân hàng SHB. Mọi người có ý định ở thẻ ngân hàng thì nên tìm hiểu kỹ từng loại thẻ để chọn cho mình một chiếc thẻ ATM mang lại nhiều tiện ích nhất mà còn tiết kiệm được nhiều khoản phí khi phát hành và trong quá trình sử dụng.   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *