Các Loại Thẻ Ngân Hàng ACB 2022: Biểu Phí, Đăng Ký, Sử Dụng

Hiện nay, theo xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt nên nhu cầu mở và sử dụng thẻ ngân hàng ngày càng tăng. Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng đi đầu trong cung cấp dịch vụ thẻ cho khách hàng trải nghiệm đầy tiện ích, thuận lợi và đẳng cấp nhất hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết hết các loại thẻ ngân hàng ACB. Vậy nên cùng Làm Thẻ Ngân Hàng tìm hiểu các loại thẻ ngân hàng ACB và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, sử dụng giúp mọi người có nhu cầu sớm mở được thẻ để sử dụng.

Lợi ích dành cho chủ thẻ ATM ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB hiện nay được biết là một trong những ngân hàng đi đầu về việc cung cấp sản phẩm thẻ ATM cho khách hàng trên cả nước. Thẻ ATM được ngân hàng mở cho khách hàng có tài khoản thanh toán tại đây để trải nghiệm những dịch vụ, giao dịch tiện ích nhất.

Advertisement

Dịch vụ thẻ ngân hàng ACB online

+ Thanh toán qua Samsung Pay: Dễ dàng thanh toán với 3 lớp bảo mật tối ưu an toàn.

+ Cổng ACB2Pay cung cấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử chấp nhận và thanh toán thẻ tại website của mình. Nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng chỉ với 1 kết nối đơn giản.

+ Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tặng đến 5 loại thẻ bảo hiểm hoàn toàn miễn phí, giúp các chủ thẻ an tâm khi du lịch trong và ngoài nước.

+ Hệ thống POS chấp nhận đa dạng các loại thẻ quốc tế/ nội địa: Visa, MasterCard, JCB, Napas…

+ ACB cũng là ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ xác thực giao dịch thẻ trực tuyến 3D Secure tại Việt Nam, vậy chủ thẻ yên tâm mua hàng online mà không lo vấn đề bị kẻ xấu lạm dụng thẻ.

Advertisement

+ Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ: cho phép chủ thẻ ghi nợ nội địa của ACB và chủ thẻ của các ngân hàng khác trong hệ thống Napas thực hiện giao dịch chuyển tiền từ thẻ sang thẻ lẫn nhau, không giới hạn thời gian giao dịch.

+ Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, giao dịch mọi lúc, mọi nơi qua ACB online, chuyển tiền có ngay, không phải chờ đợi lâu.

+ Rút tiền linh hoạt không cần dùng thẻ với tính năng Cash By Code

Vậy qua những ưu điểm mà thẻ ACB mang lại rất nhiều như thế thì mọi người không nên bỏ qua các sản phẩm thẻ của ngân hàng này.

Thủ tục mở thẻ online nhanh chóng

Điều kiện mở thẻ

Hiện nay khi ngân số ACB ra đời hỗ trợ mọi người rất nhiều trong các giao dịch tài chính chũng như phi tài chính điển hình là mở thẻ cũng có thể thực hiện trực tuyến ngay tại nhà. Tuy nhiên việc mở thẻ với hình thức nào thì cũng cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản như sau:

Advertisement

+ Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và đang sinh sống làm việc tại Việt Nam, nếu mở thẻ phụ hoặc thẻ ATM trả trước thì quy định có thể từ 15 tuổi.

+ Nếu là người nước ngoài thì phải đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam ít nhất 12 tháng trở lên và visa còn hiệu lực.

+ Đã mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng ACB, nếu chưa thì mọi người có thể yêu cầu mở tài khoản và thẻ cùng lúc.

+ Có đầy đủ hành vi năng lực dân sự để chịu trách nhiệm và quản lý hoạt động của tài khoản thẻ ngân hàng ACB.

+ Nếu mở thẻ ATM cho doanh nghiệp thì mọi người cần cung cấp thêm giấy tờ đăng ký kinh doanh, hồ sơ nhân thân người đại diện mở tài khoản hợp pháp.

Advertisement

+ Muốn mở thẻ Tín dụng thì mọi người cần chứng minh thu nhập và những điều kiện quy định riêng cho từng loại thẻ tín dụng muốn mở tại ACB.

Hồ sơ mở thẻ

Khi xét thấy bản thân đáp ứng được những điều kiện cơ bản như trên thì mọi người cần chuẩn bị các giấy tờ như sau để tiến hành mở thẻ ngân hàng ACB nhanh chóng:

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.

+ Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu của ngân hàng ACB

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc tài sản để mở thẻ tín dụng.

Advertisement

Vậy rất đơn giản để mọi người có được chiếc thẻ ATM đầy quyền năng, nhưng để lựa chọn được sản phẩm thẻ phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm được tối đa các khoản phí thì mọi người cần tìm hiểu cụ thể từng thẻ ngân hàng ACB để có quyết định đúng đắn.

Cách nhận biết các loại thẻ ngân hàng ACB

Tuỳ theo những tiêu chí khác nhau mà ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu phân loại các sản phẩm thể để mọi người dễ dàng phân biệt cụ thể như sau:

the-ngan-hang-acb
Thẻ ngân hàng ACB

Phân theo tính chất của thẻ

+ Debit Card: Đây là loại thẻ ghi nợ phổ biến nhất hiện nay của ngân hàng ACB, thẻ chỉ sử dụng được số tiền có sẵn trong thẻ và thẻ này mọi người cần có tài khoản ngân hàng để liên kết với thẻ mới sử dụng được.

+ Credit Card: Thẻ có thể dùng tiền ngân hàng chi tiêu trước trong hạn mức quy định, khi đến hạn mới hoàn trả sau cho ngân hàng đó là thẻ Tín dụng.

+ Prepaid card: Đây là thẻ trả trước, với thẻ này thì mọi người không cần phải mở tài khoản ngân hàng, chỉ cần nạp tiền vào thẻ để sử dụng, nhiều khi cũng không cần định danh thẻ.

Advertisement

Phân theo thông số kỹ thuật

+ Thẻ Chip: đây là loại thẻ mới được áp dụng công nghệ bảo mật hiện đại trên chip giống như sim điện thoại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các giao dịch tài chính trên thẻ.

+ Thẻ từ: Là loại thẻ ATM truyền thống được dùng từ khi ngân hàng mới khai sinh dịch vụ thẻ, tuy nhiên hiện nay nó đã bị khai tử, bởi độ bền thấp, dễ làm giả.

Phân theo phạm vi sử dụng

+ Thẻ thanh toán nội địa: đây là loại thẻ ATM với chủng loại rất ít tại ACB nhưng được rất nhiều khách hàng sử dụng để thực hiện các giao dịch trong lãnh thổ Việt Nam bởi phí thường niên rất thấp.

Advertisement

+ Thẻ thanh toán quốc tế: Với thẻ này thì mọi người có thể thực hiện các giao dịch tài chính tại tất cả các quốc gia trên thế giới tại các điểm chấp nhận thẻ của tổ chức phi ngân hàng liên kết phát hành như visa, MasterCard…

Phân biệt theo màu sắc

Đây cũng là cách để phân biệt thẻ ngân hàng ACB qua hạng mức sử dụng của từng khách hàng mà chiếc thể ở hữu có màu sắc không giống nhau

+ Thẻ xanh đây là thẻ hạng chuẩn Classic

+ Thẻ Vàng là thẻ hạng vàng Gold

+ Thẻ đen là thẻ hạng bạch kim Platinum

Các loại thẻ ngân hàng ACB

Thẻ ghi nợ nội địa – ACB Green

Hiện nay ngân hàng ACB chỉ phát hành duy nhất một loại thẻ ATM nội địa đó là ACB Green nhưng được khách hàng hưởng ứng và đăng ký sử dụng khi nó mang lại rất nhiều tiện ích không thể bỏ qua:

the-ghi-no-noi-dia-ACB
Thẻ ghi nợ nội địa ACB

Tính năng của thẻ

+ Thẻ dùng để rút tiền mặt, thanh toán thay thế tiền mặt tại các điểm thanh toán thẻ như ATM/ Pos có logo Napas trong phạm vi nước Việt Nam.

+ Kết nối thanh toán tại các website hỗ trợ thanh toán trực tuyến có kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến ACB

+ Thực hiện các giao dịch chuyển khoản/vấn tin số dư/sao kê giao dịch… trực tiếp trên máy ATM của ACB

+ Sử dụng các dịch vụ kèm theo: Internet Banking/ Mobile Banking/Contact Center 24/7…để giao dịch và quản lý tài khoản thẻ.

Lợi ích dành cho chủ thẻ ACB Green

+ Được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn với số dư tài khoản trong thẻ ngân hàng ACB

+ Thường xuyên được nhận các ưu đãi hấp dẫn tại các đơn vị chấp nhận thẻ.

+ Dịch vụ hoạt động phục vụ 24/7

+ Đảm bảo an toàn và bảo mật cao khi giao dịch

+ Thời gian cấp thẻ rất nhanh, chỉ cần chờ sau 15 phút sau khi nhận hồ sơ là bận có thẻ ngay để sử dụng.

Thẻ ghi nợ quốc tế

Thẻ ACB Visa Platinum Debit

Đây là một trong những sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế hạng đặc biệt dành riêng cho những khách hàng hạng ưu tiên, mọi giao dịch không cần chờ đợi và được hoàn tiền đến 2% mọi chi tiêu như là thẻ tín dụng.

Ưu đãi đặc của thẻ ACB Visa Platinum Debit:

+ Miễn phí rút tiền mặt, chuyển khoản online liên ngân hàng

+ Mua sắm ưu đãi ở trên toàn thế giới

+ Các quyền lợi khác về chơi golf,  hỗ trợ Visa Concierge trên toàn cầu

+ Chủ thẻ sẽ được đặc quyền sử dụng trung tâm hỗ trợ toàn cầu Visa Concierge hoàn toàn miễn phí.

ACB Visa Debit Cashback

Thẻ visa Debit Cashback là sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế do ACB phát hành, có kết nối với tài khoản Ebiz và Eco+, vậy mọi người sử dụng thẻ này sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

+ Nhận được nhiều mã ưu đãi giảm giá khi mua sắm sản phẩm tại các kênh thương mại điện tử.

+ Tặng bảo hiểm rút tiền mặt trọn đời

+ Được hoàn tiền 2% tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và 1% cho mọi chi tiêu khác.

+ Miễn phí rút tiền tại tất cả các địa điểm ATM trên toàn quốc.

+ Miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7

+ Giao dịch qua mạng an toàn với dịch vụ 3D Secure.

ACB Visa Debit

Đây là loại thẻ ghi nợ quốc tế thông dụng nhất, được ngân hàng ACB liên kết với tổ chức VISA phát hành, cho phép chủ thể thực các giao dịch tài chính trên toàn cầu tại các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng VISA.

Ưu đãi đặc biệt từ thẻ ACB Visa Debit

+ Được hoàn tiền 1% tất cả mọi chi tiêu qua thẻ.

+ Tự động hoàn đến 300.000 VNĐ/tháng

+ Đây là sản phẩm thẻ duy nhất được hỗ trợ phát hành thẻ vật lý online.

+ Công nghệ Contactless và chip chuẩn EMV là công nghệ thanh toán thẻ không tiếp nhanh chóng – an toàn.

Thẻ ACB JCB Debit

Thẻ JCB Debit là một sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu JCB đến từ Nhật Bản và được phát hành bởi ngân hàng ACB với nhiều tính năng tiện ích như sau:

+ Thanh toán trực tuyến khi mua sắm tại các sàn thương mại điện tử hoặc các địa điểm có áp dụng hình thức thanh toán qua máy Pos.

+ Rút tiền mặt tại hầu hết tất cả các trụ ATM có logo Cirrus hoặc JCB trên toàn thế giới.

+ Thực hiện các giao dịch dễ dàng thông qua một số ứng dụng như Contact Center 247, ACB online, Internet Banking, ACB Online.

Thẻ ACB Mastercard Debit

Đây cũng là một trong những sản phẩm thẻ ghi quốc tế phổ biến được ngân hàng Á Châu liên kết với tổ chức thanh toán thế giới Mastercard đến từ Mỹ phát hành cho những ai có tài khoản thanh toán mở tại ACB. Hoạt động cũng giống những thẻ ghi nợ nội quốc tế của thương hiệu khác nhưng thẻ ACB Mastercard Debit có những tính năng đặc biệt được chú ý như sau:

+ Rút tiền mặt hầu hết tất cả các trụ ATM có logo Master Card trên toàn cầu

+ Thanh toán trực tuyến trên các website bán hàng có chấp nhận thanh toán bằng thẻ Master Card trên toàn thế giới.

+ Thẻ chip EMV bảo mật an toàn tối đa.

+ Có bảo hiểm rút tiền tại ATM

Thẻ trả trước

Thẻ trả trước của ngân hàng ACB là thẻ ngân hàng mà khi khách hàng muốn sở hữu thì không nhất thiết phải mở tài khoản. Chỉ cần nạp tiền vào thẻ bao nhiêu thì sử dụng bấy nhiêu và không giới hạn số lần nạp tiền. Các sản phẩm thẻ ngân hàng ACB trả trước hiện nay như:

+ Thẻ ACB MasterCard Dynamic.

+ Thẻ ACB Visa Prepaid.

+ Thẻ ACB Visa Platinum Travel.

+ Thẻ ACB JCB Prepaid.

Tiện ích của thẻ trả trước:

+ Linh hoạt thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ trong và người nước.

+ Giúp mọi người chi tiêu an toàn khi nó không liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng, thẻ có bao nhiêu tiền sử dụng bấy nhiêu.

+ Phát hành thẻ nhanh sau khi đăng ký.

+ Không cần duy trì số dư tối thiểu trong thẻ.

Các loại thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là loại thẻ mà khi sử dụng mọi người phải chịu những khoản phí cao hơn rất nhiều so với thẻ thanh toán. Nhưng với những tiện ích, ưu đãi hấp dẫn chỉ có được ở thẻ tín dụng nên nhiều người vẫn lựa chọn để sử dụng. Các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng ACB mọi người có thể tham khảo như sau:

+ Thẻ tín dụng ACB World MasterCard.

+ Thẻ tín dụng ACB Visa Gold.

+ Thẻ tín dụng ACB Express.

+ Thẻ tín dụng ACB JCB Gold.

+ Thẻ tín dụng ACB Visa Business.

+ Thẻ tín dụng ACB MasterCard Gold.

+ Thẻ tín dụng  ACB Visa Signature.

+ Thẻ tín dụng ACB World MasterCard.

+ Thẻ tín dụng nội địa ACB Express.

+ Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum.

+ Thẻ tín dụng JCB Gold.

+ Thẻ tín dụng MasterCard Gold.

Làm thẻ ngân hàng ACB

Hiện nay, muốn mở thẻ thanh toán quốc tế Visa Debit của ngân hàng Á Châu thì mọi người có thể  thực hiện nhanh chóng online qua app ACB ONE với bác bước hướng dẫn cụ thể như sau:

Cách mở thẻ ACB online

Bước 1: Mở thẻ ACB online

+ Đăng nhập ACB Mobile App

+ Tại trang chủ, chọn mục THẺ

+ Tại góc phải màn hình, chọn mục Dịch Vụ Thẻ

+ Chọn Mở Thẻ Ngay

+ Chọn Thiết Kế Thẻ theo sở thích

+ Nhập địa chỉ Email & thay đổi Tài khoản liên kết thẻ (nếu muốn)

+ Check xác nhận đồng ý điều khoản & điều kiện mở thẻ. Sau đó, chọn MỞ THẺ NGAY

+ Khi mở thẻ thành công, ACB sẽ hiện thông báo/notification trên ACB Mobile App & bằng Email

Bước 2: Yêu cầu in thẻ vật lý

+ Tại Chi Tiết Thẻ, chọn In Thẻ Vật Lý

+ Đọc kỹ lưu ý và chọn IN THẺ VẬT LÝ

+ Chọn Chi nhánh nhận thẻ sau đó bấm XÁC NHẬN

+ Xác thực bằng 2 lớp: Sinh trắc/ Mật khẩu và phương thức xác thực

+ ACB sẽ gửi thông báo / Notification qua ACB Mobile App xác nhận đang xử lý Yêu cầu in thẻ.

+ ACB sẽ gửi thông báo kết quả in thẻ qua ACB Mobile App và SMS.

Bước 3: Kích hoạt thẻ ngân hàng ACB online

Hiện nay ngân hàng điện tử ACB ONE không chỉ hỗ trợ mở thẻ online mà mọi người có thể kích hoạt thẻ trực tiếp trên ứng dụng:

+ Sau khi đã nhận được thẻ vật lý, đăng nhập ứng dụng -> xem Chi tiết thẻ và chọn Kích hoạt thẻ

+ Tiếp theo bạn cần đọc kĩ Lưu ý và chọn Đồng Ý và Kích Hoạt

Với các bước đơn giản là bạn có thể yêu cầu phát hành thẻ vật lý nhận thẻ ngay tại nhà nhanh chóng thuận tiện. Tuy nhiên hiện nay ACB chỉ hỗ trợ phát hành online đối với thẻ ngân hàng ACB Visa Debit mà thôi, còn muốn lựa chọn thẻ khác thì mọi người tham khảo cách mở thẻ trực tiếp tại quầy ngay sau đây.

Cách mở thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch ACB

Mở thẻ online rất thuận tiện mọi người có thể thực hiện trực tuyến trên app ngay tại nhà nhưng một số thẻ ngân hàng ACB không được hỗ trợ mở theo hình thức này như thẻ thanh toán nội địa, thẻ trả trước, thẻ tín dụng. Cho nên mọi người phải thực hiện theo cách truyền thống mở trực tiếp tại ngân hàng như sau:

+ Tìm hiểu thông tin thẻ ngân hàng ACB bạn muốn mở và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết.

+ Đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất để nộp hồ sơ yêu cầu mở thẻ.

+ Nhân viên giao dịch kiểm tra hồ sơ đối chiếu bản gốc và xét duyệt mở thẻ cho bạn.

+ Nộp số tiền tối thiểu để đảm bảo thẻ hoạt động và phí thường niên năm đầu tiên.

+ Nhân viên hẹn ngày lấy thẻ.

Như vậy là bạn đã hoàn thành thủ tục mở thẻ tại quầy giao dịch. Chờ từ 10 đến 15 ngày làm việc bạn đến đúng ngày hẹn trên giấy lấy thẻ và kích hoạt thẻ để trải nghiệm những tiện ích mà thẻ mang lại.

Biểu phí sử dụng thẻ ngân hàng ACB

Phát hành các loại thẻ ngân hàng ACB hoàn toàn miễn phí nhưng khi sử dụng thì mọi người cần phải đóng những khoản phí bắt buộc theo quy định mới có thể đảm bảo các dịch vụ thể không bị gián đoạn. Chi tiết từng khoản phí sử dụng như sau:

Phí sử dụng thẻ ghi nợ nội địa

Dịch vụThẻ ATM ACB Green
Phí chuyển khoản2.2000 VND/lần
Phí in sao kê550 VND/ lần
Phí rút tiền mặt ATM ngân hàng khác3.300 VND/ lần
Phí thay thế thẻ50.000 VND/ lần
Phí thường niên50.000 VND/ lần
Phí mở thẻMiễn phí
Phí cấp mã PIN20.000 VND/ lần
Phí rút tiền mặt ATM ACB1.100 VND/ lần
Phí vấn tin tài khoảnMiễn phí nếu không in biên lai 550 VND/ lần nếu in biên lai
Phí rút tiền mặt tại quầyMiễn phí nếu rút tiền mặt đã gửi tiết kiệm 0,03%/ tổng tiền rút nếu rút bằng tiền mặt

Phí sử dụng các loại thẻ ghi nợ quốc tế

Các khoản phí thẻ ghi nợ quốc tế tại ACB gần như giống nhau và có cao hơn một ít so với thẻ ghi nợ nội địa:

Loại dịch vụMức phí
Phí gia nhậnThẻ thứ 1: Miễn phí Từ thẻ thứ 2: 100.000 VNĐ/thẻ
Phí thương niênThẻ thứ 1: Miễn phí Từ thẻ thứ 2: 199.000 VNĐ/thẻ/năm
Cấp lại mã PINMiễn phí
Phí thay thế100.000đ
Phí xử lý giao dịch (không áp dụng cho giao dịch VNĐ)1,9% số tiền giao dịch quy đổi
Phí chênh lệch tỷ giá1% số tiền giao dịch quy đổi
Phí xử lý giao dịch đại lý nước ngoài (áp dụng cho giao dịch VNĐ)1,2 – 1,5% tùy vào thời điểm mở thẻ
Rút tiền– ATM trong nước: Miễn phí – ATM NH ngoài nước: 3% số tiền giao dịch
Vấn tin số dư– ATM ACB : Miễn phí – Khác ATM ACB: 10.000đ/lần
Chuyển khoản ATM ACBMiễn phí

Nhìn chung ngân hàng moiix loại thẻ thì bên cạnh những tiện ích ưu đãi được hưởng thì mọi người phải chịu những khoản phí khi sử dụng hoàn toàn xứng đáng để được đảm bảo các dịch vụ tiện ích thẻ mang lại được thông suốt.

Hạn mức giao dịch của các loại thẻ ngân hàng ACB

Để lựa chọn được sản phẩm thẻ phù hợp thì bên cạnh mức phí khi sử dụng thì mọi người cũng nên tham khảo hạn mức giao dịch của từng thẻ để có quyết định nên mở thẻ nào:

Loại thẻRút tiềnChuyển khoảnThanh toán
ACB Green– Tại ATM: 10 triệu/lần và 100 triệu/ngày – Tại quầy: 40 triệu/lần/ngày– Tối đa 30 triệu/lần và 50 triệu/ngày50 triệu/lần
Thẻ ACB Visa Platinum Debit– Tại ATM ACB: 200 triệu/ngày – Tại ATM khác: + Trong nước tối đa 100 triệu/ngày + Nước ngoài: 30 triệu/ngày100 triệu/ngàyTối đa 200 triệu/ngày
Thẻ ACB Visa Debit– Tại ATM ACB: 100 triệu/ngày – Tại ATM ngân hàng khác: + Trong nước: 40 triệu/ngày + Nước ngoài: 30 triệu/ngày – Tại quầy: 40 triệu trong nước và 30 triệu nước ngoài50 triệu/ngày100 triệu/ngày/lần
Thẻ ACB JCB Debit– Tại ATM ACB: 100 triệu/ngày – Tại ATM ngân hàng khác: 40 triệu/ngày trong nước và 15 triệu/ngày nếu nước ngoài – Tại quầy: Tại quầy: 40 triệu trong nước và 30 triệu nước ngoài50 triệu/ngày50 triệu/lần/ngày
Thẻ ACB MasterCard DebitTại ATM ACB: 100 triệu/ngày Tại ATM ngân hàng khác: 40 triệu/ngày trong nước và 15 triệu/ngày nếu nước ngoài Tại quầy: Tại quầy: 40 triệu trong nước và 30 triệu nước ngoài50 triệu/ngày50 triệu/lần/ngày

Thắc mắc liên quan khi mở thẻ ngân hàng ACB

Mở thẻ ngân hàng ACB có phí không?

Đối với ngân hàng ACB thì khi mở thẻ với bất kỳ hình thức nào bạn cũng được miễn phí phát hành. Tuy nhiên khi mở thẻ thì ngân hàng yêu cầu bạn nạp tiền vào tài khoản thẻ để di trì số dư tối thiểu đảm bảo thẻ hoạt động bình thường. Bên cạnh đó thì nhiều loại thẻ bạn cần đóng phí thường niên năm đầu tiên khi sử dụng nếu không được khuyến mãi miễn giảm khoản phí này.

Thời gian bao lâu nhận được thẻ

Khi mở thẻ ngân hàng ACB thông thường thì mọi người phải chờ đợi từ 10 đến 15 ngày làm việc mới nhận được thẻ ATM ghi nợ nội địa. Tuy nhiên trong thời gian chờ đợi thẻ vật lý thì mọi người có thể đăng ký dịch vụ internet banking để thực hiện các giao dịch tài chính online.

Còn đối với thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ trả trước thì chỉ cần chờ 15 phút ngân hàng phát hành thẻ ngay cho bạn sử dụng, nhưng chú ý với hình thức phát hành nhanh mọi người phải chịu thêm phí theo quy định.

Bài viết trên chúng tôi chia sẻ cho mọi người các loại thẻ ngân hàng ACB. Mọi người có ý định ở thẻ ngân hàng thì nên tìm hiểu kỹ từng loại thẻ để chọn cho mình một chiếc thẻ ATM mang lại nhiều tiện ích nhất mà còn tiết kiệm được nhiều khoản phí khi phát hành và trong quá trình sử dụng.   

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *