TOP 10 Thẻ ATM Ngân Hàng Đẹp Nhất Việt Nam, Được Nhiều Người Dùng 2022

Top 7 Thẻ ATM Ngân Hàng Đẹp Nhất Việt Nam, Được Nhiều Người Dùng như thẻ ATM ngân hàng TPBank, thẻ ATM Techcombank, Thẻ ATM MBBank…dưới đây mà Làm Thẻ Ngân Hàng giới thiệu mang đến cho bạn những thông tin thú vị về thiết kế thẻ ATM của các ngân hàng, nên làm thẻ ATM ngân hàng tốt nhất qua bài viết dưới đây.

Top 10 thẻ ATM ngân hàng đẹp nhất Việt Nam

Thẻ ATM là một trong những công cụ phổ biến hiện nay cho phép khách hàng có thể giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi mà không cần mang theo nhiều tiền mặt trong người, do đó nhu cầu sử dụng thẻ ATM ngân hàng ngày càng tăng cao.

Advertisement

Giữ thị trường hiện nay có quá nhiều ngân hàng xuất hiện cung cấp đa dạng dịch vụ và tiện ích cho khách hàng, cùng những ưu đãi hấp dẫn. Nhưng vẫn có nhiều khách hàng ưa chuộng hình thức bên ngoài và so sánh các loại thẻ ATM của hệ thống ngân hàng, thẻ ATM ngân hàng nào đẹp nhất được nhiều người lựa chọn sử dụng?

Dưới đây là một số ngân hàng cung cấp đa dạng các loại thẻ ngân hàng có hình thức thiết kế thẻ đẹp mắt, đa dạng màu sắc, cho phép khách hàng mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng miễn phí với điều kiện đơn giản như

  • Thẻ ATM ngân hàng TPBank
  • Thẻ ATM ngân hàng VPBank
  • Thẻ ATM ngân hàng MBBank
  • Thẻ ATM ngân hàng SHB
  • Thẻ ATM ngân hàng Techcombank
  • Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank
  • Thẻ ATM ngân hàng Sacombank

Thẻ ATM ngân hàng MBBank

Ngân hàng Mbbank không chỉ nổi tiếng về sự uy tín và các dịch vụ ưu đãi khách hàng, mở tài khoản số đẹp miễn phí trực tiếp, mà dịch vụ thẻ của Mbbank cũng sở hữu nhiều khuyến mãi cho khách hàng.

the-atm-mbbank-1
Các loại thẻ ATM MBBank

Mbbank còn là ngân hàng được đánh giá cao về thiết kế của thẻ ATM, màu sắc thẻ đa dạng và lối thiết kế tinh tế, nổi bật, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hài lòng.

Tải app MB ngay để nhận tài khoản số điện thoại, miễn phí chuyển – rút tiền và nhiều loại phí khác. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 1.000.000 VND. 

Advertisement

Thẻ ATM ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank phát hành đa dạng các loại thẻ ngân hàng đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng thẻ giao dịch tài chính của khách hàng, từ thẻ nội địa đến thẻ quốc tế, với nhiều tính năng vượt trội được tích hợp trên từng loại thẻ,

the-atm-ngan-hang-dep-nhat-viet-nam
Thẻ ATM ngân hàng TPBank

Ưu điểm của thẻ ATM ngân hàng TPBank chính là có thiết kế tinh tế và màu sắc bắt mắt, chủ đạo của màu thẻ ATM tại TPBank nổi bật chính là màu tím, đặc trưng của ngân hàng TP. Bên cạnh đó còn đa dạng các thiết kế trên từng loại thẻ khác nhau, phù hợp cho mọi người lựa chọn sử dụng với nhiều tính năng riêng biệt.

Mở tài khoản online trên app TpBank nhận ngay tài khoản theo số điện thoại, miễn phí chuyển tiền và 60 loại phí khác.

Thẻ ATM ngân hàng VPBank

VPBank có nhiều dòng thẻ ATM khác nhau với mỗi loại thẻ sẽ tương ứng với một thiết kế riêng biệt, không gây nhàm chán và nổi bật. Bên cạnh đó ngân hàng còn cung cấp đa dạng dịch vụ và tiện ích trên thẻ giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Lợi ích của thẻ ATM VPBank chính là hạn mức sử dụng thẻ cao, phí thường niên thấp, thường xuyên có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của VPBank.

Advertisement
the-ngan-hang-vpbank
Thẻ ngân hàng VPbank

Đăng ký mở tài khoản trên VPBank CAKE và được hỗ trợ chọn số tài khoản là số đẹp miễn phí. Với Cake VPBank bạn có thể mở thẻ ATM online chỉ cần 1 phút và thẻ ATM sẽ được chuyển phát về tận nhà bạn mà không cần phải tới ngân hàng lấy thẻ.

Thẻ ATM ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB lọt top những ngân hàng có thiết kế thẻ ATM đẹp mắt và được nhiều người dùng yêu thích bởi sự tinh tế và màu sắc hài hòa của từng dòng thẻ. Bên cạnh đó ngân hàng còn thường có nhiều ưu đãi dịch vụ thẻ, đa dạng các loại thẻ cùng những tính năng ưu việt, cho phép khách hàng thoải mái sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của ngân hàng.

Thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank đã có mặt trên thị trường lâu năm cùng sự uy tín và được nhiều người đánh giá cao, trong đó những thiết kế của dòng thẻ Techcombank nổi bật với màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản, sang trọng.

the-visa-debit-techcombank-la-gi
Thẻ ATM Techcombank

Ngoài ra dịch vụ thẻ của Techcombank cũng vô cùng đa dạng, với nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ, mang lưới của Techcombank phủ sóng toàn quốc với số lượng người dùng thẻ tại ngân hàng lọt top bảng xếp hạng các ngân hàng được yêu thích nhất.

Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

Vietcombank không còn là ngân hàng xa lạ với mọi người hiện nay, với khối lượng người dùng thẻ và dịch vụ đừng đầu ngành, thẻ của Vietcombank được xếp hạng trong danh sách các thẻ ATM ngân hàng đẹp nhất.

Advertisement
dieu-kien-co-the-den-vietcombank-can-bao-nhieu-tien
Thẻ đen ngân hàng Vietcombank đầy quyền lực

Với thiết kế đơn giản và nhã nhặn, Vietcombank không chú trọng quá nhiều vào các họa tiết, đề cao tính đơn giản nhưng đầy sự tinh tế, đa số khách hàng đều hài lòng với các thiết kế của thẻ ngân hàng VCB, cùng với các dịch vụ và ưu đãi tại ngân hàng.

Thẻ ATM ngân hàng Sacombank

Thẻ ATM ngân hàng Sacombank nổi bật bởi đa dạng màu sắc và thiết kế đơn giản, hài hòa, mỗi loại thẻ đều sở hữu kiểu dáng trang trí đặc trưng và tiện ích khác nhau. Sở hữu thẻ ATM Sacombank, bạn không chỉ được trải nghiệm các tính năng tiện ích, những ưu đãi của ngân hàng, mà còn thể hiện sự sang trọng khi cầm trên tay thẻ ATM của Sacombank.

the-atm-ngan-hang-dep-nhat-viet-nam
Thẻ ngân hàng Sacombank

Khách hàng luôn đề cao các thiết kế đơn giản mà tính tế từ ngân hàng, là một trong những ngân hàng được nhiều người sử dụng dịch vụ thẻ ATM nhất hiện nay.

Nên mở thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Thẻ ATM MBBank

Ngân hàng MBBank tiên phong trong việc mở tài khoản online miễn phí ngay trên app MB và in thẻ trực tiếp tại Smart Bank nhanh chóng mà không cần đến chi nhánh ngân hàng.

Advertisement

Chỉ cần có giấy CMND/CCCD, chiếc smart phone và cách thực hiện đăng ký định danh chính xác sẽ có ngay thẻ ATM MBBank để sử dụng.

Thẻ ATM VPBank

Bạn có thể sở hữu ngay thẻ ATM VPBank với hạn mức lên đến 500 triệu đồng, tận hưởng nhiều ưu đãi khách hàng khi mở thẻ tại ngân hàng. Dịch vụ thẻ của VPBank luôn được nhiều người đánh giá cao và yêu thích, đặc biệt khi mở thẻ tín dụng VPBank sẽ nhận được nhiều ưu đãi về phí thường niên và các dịch vụ liên kết với đối tác VPBank.

Thẻ ATM TPBank

Dịch vụ ngân hàng của TPBank được đánh giá chuyên nghiệp và hiện đại với công nghệ làm thẻ trực tuyến không cần đến quầy giao dịch. Hệ thống Live Bank của TPBank phủ sóng toàn quốc, cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ nhanh chóng và tiện lợi hơn, không mất thời gian chờ đợi xếp hàng tại ngân hàng.

Advertisement

Thẻ ATM Techcombank

Techcombank là ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ và dịch vụ thẻ phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, sở hữu nhiều tính năng vượt trội và ưu đãi hấp dẫn, khách hàng khi mở thẻ tại Techcombank có thể tận hưởng hạn mức tiêu dùng lên đến 1 tỷ đồng.

Kết hợp các ưu đãi về phí dịch vụ thẻ và phí thường niên, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thẻ ATM tại ngân hàng Techcombank.

Advertisement

Thẻ ATM Sacombank

Sacombank là ngân hàng lâu đời có sự uy tín nhất định và dịch vụ thẻ đa dạng, phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt ngân hàng Sacombank được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn làm thẻ bởi các ưu đãi hấp dẫn và miễn phí giao dịch tại các quầy ATM.

Mạng lưới phủ sóng toàn quốc, chế độ miễn giảm khi lần đầu mở thẻ cho học sinh, sinh viên, Sacombank là ngân hàng thích hợp để mở thẻ ATM tốt nhất cho mọi người.

Trên đây là top 7 Thẻ ATM Ngân Hàng Đẹp Nhất Việt Nam, Được Nhiều Người Dùng mà chúng tôi tổng hợp và đánh giá dựa trên những phản hồi của người dùng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ngân hàng mở thẻ ATM ưng ý và phù hợp với điều kiện, nhu cầu sử dụng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *