Cách sao kê tài khoản Vietcombank qua mạng 2023 – VNEP với từ khoá chính là sao kê tài khoản Vietcombank.

Với việc tích hợp thẻ ATM, các ngân hàng giờ đây đã mở rộng dịch vụ của mình để bao gồm các bản sao kê tài khoản cũng như các khoản thanh toán. Lấy ví dụ như Vietcombank, chính xác thì sao kê tài khoản của ngân hàng này đòi hỏi những gì và tính năng này sẽ chứng minh lợi ích của bạn như thế nào?

 • Sao kê tài khoản Vietcombank là gì?
 • Có nhiều phương pháp khác nhau để lấy báo cáo tài chính Vietcombank của bạn. Bạn có thể yêu cầu một bản in trực tiếp từ ngân hàng hoặc chọn sao kê trực tuyến có thể được truy cập kỹ thuật số qua internet. Loại thứ hai đặc biệt thuận tiện và không gặp rắc rối vì nó loại bỏ nhu cầu đến trực tiếp một địa điểm chi nhánh.
 • Dễ dàng truy cập sao kê tài khoản Vietcombank của bạn. Bạn có nhiều phương án để lựa chọn như đến trực tiếp các điểm giao dịch hoặc chi nhánh của Vietcombank. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ VCB iB@nking đáng tin cậy của họ. Ngoài ra, nếu bạn cần kiểm tra ngay hồ sơ tài khoản ngân hàng của mình, hãy đến máy ATM để có thể truy cập thuận tiện.

Khi nói đến việc truy cập thông tin chi tiết toàn diện về các hoạt động tài chính hàng tháng của một người, không có gì tốt hơn bảng sao kê ngân hàng. Hồ sơ vô giá này làm sáng tỏ các giao dịch khác nhau đã được thực hiện trong khoảng thời gian được đề cập; từ các giao dịch mua được thực hiện cho các mặt hàng và dịch vụ đến các khoản tạm ứng tiền mặt được thực hiện.

Ngân hàng tuân thủ chặt chẽ các quy định của ngân hàng và nghiêm túc gửi báo cáo cho bạn hàng tháng. Các tuyên bố đã nói được soạn thảo cẩn thận và được gửi nhanh chóng mà không bị lỗi.

Advertisement

Bằng cách sử dụng báo cáo giao dịch này, người ta có thể xử lý khéo léo các chi phí của mình và đảm bảo thanh toán bằng thẻ tín dụng kịp thời.

Tài liệu thể hiện thông tin chi tiết về tiền trong tài khoản Vietcombank thực tế là bản sao của thông tin mà tổ chức tài chính này lưu giữ mỗi khi khách hàng quen sử dụng thẻ của họ để hoàn tất thanh toán, giao dịch hoặc thanh toán dịch vụ.

Sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank

Sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank

Những hình thức in sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank

Để hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn chứng từ phù hợp nhất, Vietcombank sử dụng sao kê trực tiếp và trực tuyến để cấp quyền truy cập vào sao kê tài khoản. Một trong những tổ chức tài chính sử dụng phương pháp này một cách dễ dàng.

Có  loại hình sao kê tài khoản Vietcombank:

Sao kê trực tiếp

Mang theo CMND/CCCD và thẻ ATM đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để sử dụng dịch vụ sao kê hàng tháng.

Ngay sau khi tuyên bố này đến tay bạn, bạn có thể yên tâm rằng ngân hàng đã xác minh kỹ lưỡng tính xác thực của nó và coi nó có giá trị pháp lý. Xác nhận bằng văn bản này có đủ giá trị pháp lý để được sử dụng làm hồ sơ cho các mục đích hành chính hoặc dùng làm bằng chứng nếu có bất kỳ sự khác biệt nào phát sinh trong quá trình giao dịch. Thoải mái khiếu nại, thậm chí tố cáo bất kỳ sai sót nào có thể vô tình xảy ra trong quá trình giao dịch nói trên.

Sao kê trực tuyến (online)

Bằng việc sử dụng dịch vụ Internet Banking do Vietcombank cung cấp, chủ thẻ có thể nhận được sao kê tài khoản ngân hàng của mình. Tính năng này cho phép họ kiểm tra và xem lịch sử giao dịch của mình một cách nhanh chóng và chính xác, do đó mang lại rất nhiều tiện lợi.

Advertisement

Mặc dù cam kết này có lợi cho việc giám sát và quản lý các giao dịch của khách hàng, cùng với việc xử lý các khoản thanh toán, nhưng nó không cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào trong việc sửa đổi hoặc bổ sung các giấy tờ thiết yếu như giấy tờ liên quan đến các khoản vay của Vietcombank hoặc chứng nhận tài sản.

Ngoài các sao kê nói trên, việc truy cập sao kê tài khoản Vietcombank của bạn qua các máy ATM trong hệ thống ngân hàng là một lựa chọn dễ dàng và thuận tiện theo ý của bạn.

Bạn có thể chọn in sao kê tài khoản Vietcombank ở cây ATM

Tại cây ATM, việc in sao kê tài khoản Vietcombank của bạn hay không hoàn toàn do bạn quyết định. Bạn có toàn quyền kiểm soát quyết định này và có thể chọn một trong hai tùy chọn. Bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Hướng dẫn cách kiểm tra sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank

Khám phá cách kiểm tra kỹ sao kê tài khoản Vietcombank của bạn với những lời khuyên hữu ích này. Khám phá tất cả các chi tiết phức tạp bằng cách thực hiện các kỹ thuật này. Khám phá các chiến lược khác nhau để đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về lịch sử tài khoản của mình.

Advertisement

Trực tiếp đến điểm giao dịch/chi nhánh Vietcombank

 • Bước 1: Tới ngân hàng/chi nhánh Vietcombank gần nhất
 • Khi bạn chuyển sang Bước 2, hãy cố gắng lấy lại số được chỉ định và tự tin tiếp cận quầy. Yêu cầu nhân viên hòa nhã xuất trình bản sao kê tài khoản của bạn.
 • Sau khi hoàn thành bước 2, yêu cầu của bạn sẽ đi qua các kênh cần thiết để cuối cùng được ngân hàng chấp nhận. Sau đó, đèn xanh để phê duyệt sẽ được bật và bạn có thể yên tâm tiến hành khi biết rằng yêu cầu của mình đã được chấp thuận.
 • Sau khi hoàn thành bước ba, bạn nên kiểm tra kỹ các tài liệu của mình và tiến hành hoàn tất quy trình nhận bản sao kê của mình.

Sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking

Khám phá những cơ hội đa dạng có sẵn cho họ, bắt tay vào một hành trình với những khả năng vô tận và tận hưởng vô số lựa chọn. Đây chỉ là một số cách mà khách hàng quen có thể đắm mình trong một trải nghiệm tuyệt vời. Thế giới là con hàu của họ khi họ điều hướng qua vô số lựa chọn trước mắt một cách dễ dàng và duyên dáng, say sưa trong mọi khoảnh khắc mở ra trước mắt họ. Vì vậy, hãy tiếp tục, nắm bắt thời cơ và ghi dấu ấn của bạn vì thực sự không có giới hạn nào cho những gì bạn có thể đạt được.

 • Bước 1: Truy cập vào VCB-iB@nking của Vietcombank
 • Bước tiếp theo liên quan đến việc giành quyền truy cập vào hệ thống bằng cách sử dụng thông tin xác thực mà ngân hàng đã cấp cho bạn. Cần phải đăng nhập bằng các chi tiết tài khoản cụ thể đó.
 • Để xem lịch sử giao dịch của bạn thông qua Internet Banking của Vietcombank, hãy làm theo các bước sau: Chuyển sang Bước 3, tại đây bạn phải chọn tùy chọn có nội dung 'Thông tin tài khoản/thẻ'. Từ đó, chọn 'Danh sách tài khoản' và sau đó tiếp tục bằng cách nhấp vào 'Xem chi tiết'.
 • Để có được cái nhìn sâu sắc toàn diện về các giao dịch tài chính của bạn trong một khung thời gian cụ thể, hãy chuyển sang bước thứ tư bao gồm việc lựa chọn các chi tiết phức tạp của từng giao dịch, sau đó nhấp vào tùy chọn “Xem sao kê” để có được bảng phân tích chi tiết về tất cả các giao dịch nói trên .

Ngoài dịch vụ sao kê trực tuyến do Vietcombank cung cấp, bạn có thể tận dụng hàng loạt công cụ tiện lợi khác thông qua dịch vụ VCB iB@nking. Những tiện ích này bao gồm:

 • Gửi tiền trực tuyến trong nước
 • Tra cứu số dư,
 • Tra cứu thông tin thẻ tín dụng
 • Xem thông tin tỷ giá… 

Dịch vụ của Vietcombank mang đến vô số lợi ích vượt trội như đảm bảo quyền riêng tư, bảo mật, khả năng tiếp cận dễ dàng và giao dịch nhanh chóng.

Sao kê tài khoản ngân hàng ngay ở cây ATM 

Để hoàn thành nhiệm vụ này, vui lòng tuân theo hai bước sau.

 • Bắt đầu bằng cách đặt thẻ vào cây, sau đó bạn có thể tiếp tục truy cập vào tài khoản của mình bằng cách đăng nhập và nhập mã bảo mật tương ứng.
 • Bước 2: Lựa chọn “In sao kê”.

Trực tiếp đến điểm giao dịch/chi nhánh Vietcombank để tiến hành sao kê tài khoản

Advertisement

Đến chi nhánh Vietcombank gần nhất và nhận sao kê tài khoản.

Không thể phủ nhận sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank là một mô hình đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Chọn phương thức này sẽ là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn là một trong những người thường xuyên sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, vì nó đảm bảo trải nghiệm giao dịch liền mạch và không rắc rối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *