Cách rút tiền mặt từ cây ATM của Techcombank

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ cây ATM ngân hàng TechcomBank

Khám phá bí quyết nhận tiền mặt từ ATM của TechcomBank với các hướng dẫn này.

Với sự hiện diện rộng khắp của các máy ATM, TechcomBank chứng tỏ là một trong những ngân hàng hàng đầu. Đối với những người mới sử dụng dịch vụ này, hướng dẫn này cung cấp hướng dẫn từng bước về cách rút tiền mặt từ máy ATM của TechcomBank.

Advertisement

Trong thời đại ngày nay, bạn bắt buộc phải có một chiếc thẻ ATM để sử dụng vì nó mang lại rất nhiều lợi ích: rút tiền mặt, chuyển tiền, thanh toán và hơn thế nữa. Khi có được thẻ ATM TechcomBank, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch qua các máy ATM được đặt tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Do đó, điều này làm tăng tính dễ sử dụng cho khách hàng trong quá trình giao dịch.

Nếu bạn mới sử dụng thẻ ATM TechcomBank, việc rút tiền có thể hơi bỡ ngỡ. Vì vậy, Nganhangviet.org đã viết bài viết này nhằm hướng dẫn cách rút tiền từ ATM TechcomBank nhanh nhất.

Thẻ ATM TechcomBank là gì?

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam phát hành sản phẩm được săn lùng là thẻ ATM TechcomBank. Nó được nhiều người đón nhận như một vật dụng thiết yếu mang lại những lợi ích đặc biệt cho việc sử dụng hàng ngày của họ.

Rút tiền tại cây ATM Techcombank

Advertisement

Thẻ ATM TechcomBank là gì?

Chủ thẻ ATM của TechcomBank được cấp khả năng thực hiện nhiều giao dịch tự động một cách dễ dàng. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn ở: Rút tiền, chuyển khoản trong và ngoài nước, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại và truy vấn số dư tài khoản. Những hành động như vậy có thể được thực hiện một cách thuận tiện tại máy ATM của TechcomBank hoặc thông qua các dịch vụ Internet Banking.

Bất chấp sự phổ biến của thẻ ATM TechcomBank, người dùng mới làm quen thường gặp nhiều khó khăn khác nhau trong quá trình đăng ký và sử dụng ban đầu. Đối với những người không quen với cách lấy tiền mặt từ các máy này, vui lòng tuân thủ các nguyên tắc được cung cấp bên dưới.

Để thực hiện giao dịch, bước đầu tiên là tìm đến cây ATM TechcomBank gần nhất. Mặc dù rút tiền từ các máy ATM không phải của ngân hàng là một tùy chọn, nhưng nếu chúng tôi chọn đúng, chúng tôi sẽ không tính thêm phí.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ cây ATM TechcomBank

Advertisement

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ cây ATM TechcomBank

Khi bạn chuyển sang bước thứ hai, hãy nhẹ nhàng trượt thẻ của bạn vào máy ATM để bắt đầu rút tiền mặt từ TechcomBank. Đảm bảo rằng bạn cắm thẻ thẳng hàng với hướng mũi tên để giao dịch diễn ra suôn sẻ. Điều quan trọng cần lưu ý là chính khách hàng là người giao thẻ của họ để hoàn tất quy trình này một cách suôn sẻ.

Khi bạn chuyển sang Bước 3, tùy chọn ngôn ngữ cho máy ATM của TechcomBank có thể được thay đổi dễ dàng bởi các khách hàng đáng kính, những người có quyền lựa chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Khi bạn chuyển sang Bước 4, hãy đảm bảo bạn nhập đúng mã PIN cho thẻ ATM TechcomBank của mình. Cẩn thận với bất kỳ lỗi nào trong khi nhập mã vì quá ba lần nhập sai sẽ dẫn đến thẻ bị nuốt.

Sau khi đăng nhập thành công ở bước 5, hãy nhấn nhanh nút bên trái để thực hiện thao tác rút tiền từ thẻ ATM TechcomBank của bạn.

Advertisement

Khi đến gần màn hình ATM, bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn đang chờ để được chọn. Bảy mức giá trị tiền tệ sẽ hiện ra trước mắt bạn, cung cấp nhiều loại mệnh giá cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu số tiền mà bạn muốn rút không phù hợp với bất kỳ tùy chọn nào được chọn trước này, đừng lo lắng! Chỉ cần xác định vị trí và nhấn nút Chọn số khác để nhập thủ công số tiền bạn muốn.

Để đạt được giao dịch thịnh vượng, điều quan trọng là phải tuân thủ giới hạn rút tiền tối thiểu hoặc tối đa khi nhập số tiền mong muốn. Do đó, hãy đảm bảo tuân thủ bước 7 quan trọng này để có kết quả tối ưu.

Khi đến Bước 8, giao diện của máy ATM TechcomBank sẽ nhanh chóng hỏi xem bạn có muốn nhận bản in tóm tắt giao dịch hay không. Trong trường hợp câu trả lời của bạn là khẳng định, vui lòng chọn tùy chọn ‘In Biên lai’; nếu không, hãy chọn ‘Không In Biên lai.’

Ngay sau khi bạn thực hiện quy trình rút tiền tại ATM TechcomBank ở Bước 9, tiền mặt của bạn sẽ được xử lý và sẵn sàng để nhận trong vòng vài giây. Điều quan trọng cần lưu ý là việc phân phối thẻ trước khi phát hành tiền. Do đó, hãy đảm bảo bạn lấy thẻ ngay lập tức để tránh thẻ bị kẹt trong máy. Hành động nhanh chóng là cần thiết để ngăn ngừa rủi ro tiềm ẩn này xảy ra!

Nếu máy ATM của TechcomBank bị lỗi, có thể giải thích lý do tạm thời không giao dịch được theo thông báo của máy.

Advertisement

Mức phí rút tiền thẻ ATM TechcomBank bao nhiêu?

‘Khi thực hiện giao dịch rút tiền ATM bằng thẻ ATM TechcomBank, ngân hàng sẽ áp dụng các mức phí và hạn mức sau:’

Giao dịch rút tiềnMức phí
Rút tiền tại các cây ATM Techcombank trên toàn quốcMiễn phí
Rút tiền tại cây ATM thuộc ngân hàng khác TechcomBankHiện nay, hầu hết các ngân hàng như VietinBank, VietcomBank, AgriBank…đều áp dụng thu phí rút tiền khác hệ thống là 3.300 đồng/ giao dịch.
Vấn tin, in sao kê, chuyển khoản nội bộ sẽ có mức phí:1.650 đồng/ giao dịch

Hạn mức rút tiền thẻ ATM ngân hàng TechcomBank

‘Đối với những người muốn tăng mức độ tương tác giao dịch của họ, chúng tôi cung cấp một bộ hướng dẫn liên quan đến hạn mức rút tiền cho chủ thẻ TechcomBank tại cả ATM của TechcomBank và của các tổ chức tài chính khác.’

  • Rút tiền mặt từ thẻ ATM TechcomBank tiện lợi, không rắc rối với hạn mức rút tiền lên đến 5 triệu đồng. Để đảm bảo thuận tiện trong các giao dịch hàng ngày, số tiền tối thiểu có thể rút chỉ là 20 nghìn đồng, trong khi số tiền rút tối đa mỗi ngày đã được quy định lên tới 20 triệu đồng.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu rút một lượng tiền mặt lớn, có thể đến bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của TechcomBank. Phương thức rút tiền này không bị hạn chế về số tiền và đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng quen.
  • Hạn mức rút tiền đối với khách hàng sử dụng ATM của TechcomBank từ 2,5 triệu đồng đến 3 triệu đồng, tùy thuộc vào quy định của các tổ chức tài chính cá nhân.

Thẻ TechcomBank rút tiền được ở cây ATM ngân hàng nào?

Với việc sở hữu thẻ ATM TechcomBank, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại bất kỳ máy ATM nào của TechcomBank. Điều này đặt ra câu hỏi: Liệu một người có thể rút tiền mặt từ ATM của các tổ chức tài chính khác bằng thẻ ATM của TechcomBank hay không?

TechcomBank đã thiết lập quan hệ đối tác với một số ngân hàng, cung cấp cho người tiêu dùng quyền tự do rút tiền không hạn chế từ thẻ ATM của họ. Chúng bao gồm các tổ chức nổi tiếng như VietcomBank, BIDV, HSBC, MBBank, ACB, VietinBank, VPBank, VIB và EximBank bên cạnh các tổ chức tài chính uy tín khác như SCB hoặc Standard Chartered Bank; OCB hay Ngân hàng TMCP Phương Đông; ABBank hay Ngân hàng TMCP An Bình; TPBank hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Tiên Phong; SaiGonBank và cuối cùng bao gồm hai ngân hàng khác BaoViet bank và GPbank.

Một số lưu ý khi rút tiền tại máy ATM TechcomBank

Không chỉ phải thông thạo những thao tác rút tiền TechcomBank. Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân khi sử dụng thẻ ATM, khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

Advertisement
  • Không nên yêu cầu rút tiền từ những cá nhân không quen biết hoặc bất kỳ ai khác.
  • Trong mọi trường hợp, bạn không nên tiết lộ mã PIN của mình cho một cá nhân khác, bằng mọi cách.
  • Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu thẻ của bạn khi rút tiền mặt từ máy ATM, bạn nên giấu tay khi nhập mật khẩu.
  • Thường xuyên đổi mã PIN để tăng tính bảo mật cho thẻ ATM.
  • Để tránh bị khóa thẻ, bắt buộc phải nhập chính xác mã PIN trong mỗi lần thử vì quá ba lần nhập sai có thể kích hoạt khóa tự động.
  • Nếu thẻ vô tình bị nuốt chửng, khách hàng quen có tùy chọn đến quầy của tổ chức tài chính để nhận tiền mặt.

Việc rút tiền mặt tại ATM của TechcomBank có thể được thực hiện dễ dàng với các nguyên tắc được cung cấp ở trên. Cho dù tìm cách rút tiền từ TechcomBank, khách hàng quen đều có thể sử dụng thuận tiện bất kỳ máy ATM nào có sẵn, bất kể loại hệ thống hoặc địa điểm.

Trong trường hợp bạn quyết định rút tiền từ cây của TechcomBank, khách hàng quen sẽ không phải trả phí. Phí cho các máy ATM khác sẽ thay đổi tùy theo quy định của ngân hàng tương ứng. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Techcombank để được hỗ trợ kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *