Cách Làm Thẻ ATM BIDV Online Nhận Thẻ Tại Nhà Miễn Phí 2022

Thay vì đến ngân hàng xếp hàng chờ đợi, giờ đây chỉ với 5 phút thao tác trên điện thoại bạn sẽ có ngay thẻ ATM ngân hàng BIDV để sử dụng ngay và luôn cực kỳ tiện lợi. Khá vướng mắc trong các bước thực hiện mở thẻ tại nhà, thì bạ nên xem hướng dẫn cách làm thẻ ATM BIDV online nhận thẻ tại nhà miễn phí ngay dưới đây của Làm Thẻ ngân hàng.

Có nên mở thẻ ATM BIDV không?

Thẻ ngân hàng không còn xa lạ đối với nhiều người hiện nay, nó thực sự cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, giúp cho việc chi tiêu và cất giữ tiền bạc được tiện lợi hơn. Nhưng giữ hàng chục ngân hàng gồm trong nước và quốc tế thì khi lựa chọn mở thẻ nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định nên chọn ngân hàng nào.

Advertisement

Vậy nên những tiêu chí được đặt ra thường sẽ là an toàn, phí thấp và tiện lợi sẽ được ưu tiên hơn. Và trong danh sách tìm hiểu đó thì có ngân hàng BIDV, hiện được khá nhiều người lựa chọn để mở thẻ ngân hàng.

Ưu điểm khi mở thẻ ngân hàng BIDV

+ Liên kết nhiều doanh nghiệp => Tiện lợi hơn trong việc mở tài khoản nhận lương

+ Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng Nhà nước lớn của Việt Nam, đảm bảo sự an toàn hơn nhiều so với các ngân hàng thương mại tư nhân và ngân hàng nước ngoài.

+ Phí ngân hàng thấp, thậm chí miễn phí trọn đời nếu dùng thẻ phi vật lý

Advertisement

+ Mở thẻ nhanh chóng ngay trên app điện thoại, không cần đến ngân hàng. Thẻ được mang đến giao tận nhà nhanh chóng.

+ Có ứng dụng, dịch vụ quản lý thẻ trên điện thoại an toàn và bảo mật tốt

+ Thẻ ngân hàng rút tiền phí thấp, rút được hầu hết các cây ATM ngân hàng, thanh toán trên toàn quốc siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại

+ Dịch vụ sử dụng nhiều ưu đãi: Miễn phí chuyển tiền, miễn phí thanh toán hóa đơn, miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí thường niên thẻ… nên bạn sẽ tiết kiệm được khối tiền trong 1 năm nếu sử dụng dịch vụ thẻ ngân hàng BIDV

Mở thẻ ATM BIDV online có an toàn không?

Nhiều người lo ngại khi thẻ ngân hàng mở online sẽ nguy hiểm, có nhiều rủi ro lộ thông tin cá nhân sau này dùng thẻ rồi dễ mất tiền này kia. Nhưng thực ra không có chuyện đó, việc mở thẻ ngân hàng ngân hàng này sẽ phụ thuộc bên ngân hàng.

Advertisement

Việc mở thẻ ngân hàng online hiện được thực hiện qua ứng dụng ngân hàng BIDV Smart banking, ứng dụng này của ngân hàng phát triển và thông tin bảo mật được ngân hàng thực hiện. Vậy nên thực hiện trên nền tảng dịch vụ ngân hàng cung cấp, kết hợp với đó là công nghệ định danh điện tử ekyc – công nghệ mà tất cả các ngân hàng trên thế giới và ngân hàng Việt Nam hiện tại đang sử dụng.

Lam-the-ATM-BIDV
Cách làm thẻ ATM BIDV online trên điện thoại

Thông tin mở thẻ, thông tin tài khoản sẽ được bảo mật bởi ngân hàng và không cung cấp cho bên thứ 3 nên bản thân mọi người khi mở thẻ online thì hãy yên tâm, nhưng nhớ là phải tự mình thực hiện không thông qua cá nhân hay dịch vụ ngoài nào khác.

Cách làm thẻ ATM BIDV Online Nhận Thẻ Tại Nhà Miễn Phí

Điều kiện mở thẻ ngân hàng BIDV online

Để mở thẻ ngân hàng BIDV online thì đối với mọi người cần đáp ứng điều kiện dưới đây:

+ Khách hàng từ 15 tuổi trở lên, có quốc tịch Việt Nam

+ Có tài khoản ngân hàng tại BIDV ( hoặc chưa có đăng ký mở 1 lần chung)

Advertisement

+ Có đầy đủ giấy tờ chứng minh cá nhân bản gốc

+ Đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng số BIDV – BIDV Smart banking

Tùy vào mỗi loại thẻ mở bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng điều kiện cơ bản đối với thẻ ghi nợ nội địa là như trên.

Cách 1: Làm thẻ ATM BIDV online trên điện thoại

Cách hiện nay được nhiều người sử dụng và được ngân hàng ưu tiên cho khách hàng mở tài khoản BIDV là thực hiện ngay trên app BIDV Smart banking – ứng dụng ngân hàng điện tử của BIDV.

Thực hiện đăng ký mở thẻ BIDV như sau:

Advertisement

Đối với khách hàng đã có tài khoản tại BIDV

Nếu hiện tại bạn đã có tài khoản tại BIDV, và đang sử dụng dịch vụ BIDV Smart banking và muốn phát hành thẻ ngân hàng để sử dụng cho việc rút tiền hay thanh toán tại các Post thì thực hiện như sau:

+ Đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart banking, sau đó chọn vào mục ” Dịch vụ thẻ”

Mo-the-BIDV

+ Sau đó chọn vào tác vụ ” Đăng ký mở thẻ trực tuyến”. Và chọn loại thẻ muốn phát hành.

+ Sau đó chọn vào ” Xem chi tiết” để xem thông tin chi tiết về thẻ. Sau đó chọn vào ” Đăng ký ngay”

Dang-ky-the-BIDV
Đăng ký mở thẻ ngân hàng BIDV online

+ Nhập các thông tin phát hành thẻ: Email, câu hỏi bảo mật, Tài khoản liên kết, chọn loại thẻ ( vật lý hoặc phi vật lý).

Advertisement

Phat-hanh-the-ATM-BIDV
Hướng dẫn phát hành thẻ BIDV online trên điện thoại

+ Chọn nhận thẻ tại địa chỉ hoặc tại chi nhánh, bạn nhập địa chỉ nhận chính xác. Và cuối cùng là nhập vào ” Tôi đồng ý các điều kiện…”

the-ATM-BIDV
Xác nhận OTP mở thẻ ATM BIDV trên điện thoại

+ Cuối cùng xem lại thông tin và nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để xác nhận hoàn tất đăng ký. Bạn chỉ cần chờ đến thời gian để nhận thẻ là được.

Advertisement

Đối với khách hàng chưa có tài khoản tại BIDV

Đối với những ai chưa đăng ký mở tài khoản tại BIDV và cũng chưa sử dụng dịch vụ BIDV Smart banking thì cần phải thực hiện đăng ký mở tài khoản trước thì mới phát hành thẻ sau đó được. Và thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

+ Tải ứng dụng BIDV Smart banking về điện thoại. Bạn có thể lên kho ứng dụng của điện thoại sau đó tải ứng dụng như bình thường là được.

+ Sau đó mở app BIDV Smart banking lên và chọn vào ” Đăng ký online”

+ Sau đó tại màn hình chọn vào ” Mở cho khách hàng mới”. Nhập số điện thoại vào và nhấn ” Tiếp tục”

+ Sau đó chọn loại giấy tờ tùy thân đăng ký

+Chụp ảnh mặt trước hoặc mặt sau của giấy tờ cá nhân. Chụp rõ nét và không bị mất góc là được

+ Sau đó thực hiện quét khuôn mặt để xác nhận,bạn chỉ cần đưa khuôn mặt vào đúng với ô trên màn hình điện thoại và thực hiện theo yêu cầu là được.

+ Sau đó hệ thống sẽ trích xuất thông tin từ giấy tờ cá nhân đó cho mọi người, sau đó bạn chỉ cần xem và điền thêm thông tin cơ bản là được.

+ Nhập các thông tin đăng ký cơ bản như: Địa chỉ thưởng trú, giới tính, nghề nghiệp, chi nhánh đăng ký, dịch vụ đăng ký ( BIDV Smart banking) …

+ Sau đó xác nhận lại thông tin đăng ký, và nhập mã OTP được gửi về điện thoại.

Hệ thống sẽ có thông báo hiển thị thông tin đăng ký dịch vụ thành công, giờ mọi người có thể thực hiện đăng ký phát hành thẻ theo hướng dẫn ở phía trên để tiến hành in thẻ vật lý nhận ngay tại nhà.

Cách 2: Đăng ký mở thẻ BIDV online trực tuyến trên website

Hoặc ngoài lựa chọn đăng ký trên điện thoại mọi người có thể thực hiện đăng ký phát hành thẻ trên webiste, không cần tài app về điện thoại. Các bước thực hiện như như sau:

+ Truy cập vào đường link sau: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/checkinfor.htm

+ Sau đó đăng ký thông tin theo biểu mẫu yêu cầu. Mọi người lựa chọn Nhóm sản phẩm Thẻ BIDV, chọn Sản phẩm Thẻ Ghi nợ nội địa, thực hiện chức năng Gửi đăng ký.

+ Tiếp đến bên ngân hàng sẽ gọi điện đến xác nhận yêu cầu đăng ký của mọi người. Sau đó hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đén chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất theo yêu cầu.

+ Mọi người ra ngân hàng để xác minh để hoàn tất thủ tục phát hành thẻ là xong. Sau đó có thể đăng ký nhận thẻ ngân hàng tại nhà là được.

Làm thẻ ATM BIDV online nhận tại nhà có mất phí không?

 Hiện nay ngân hàng BIDV hỗ trợ dịch vụ mở thẻ ngân hàng online hoàn toàn miễn phí  vậy nên mọi người yên tâm việc đăng ký phát hành sẽ không có bất kỳ khoản chi phí nào. Tuy nhiên, đối với việc mở thẻ tài khoản thì mọi người cần nạp tiền vào để duy trì tài khoản ban đầu là 50k.

Tiền đó sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng liên kết thẻ, bạn có thể rút được bất kỳ khi nào có nhu cầu. Còn nếu việc mở thẻ trên app sẽ không tính phí. Nhưng nếu mọi người chọn in thẻ và phát về tận nhà theo địa chỉ yêu cầu sẽ có tính phí, phí nào do bên giao nhận thu, bên ngân hàng sẽ không thủ.

Phát hành thẻ ATM BIDV online bao lâu nhận được

Thời gian đăng ký thẻ thì nhanh chóng, bạn chỉ mất thao tác là từ 5 – 7 phút trên điện thoại. Tuy nhiên, nếu nhu cầu nhận thẻ vật lý tại nhà thì mất tầm 4 – 7 ngày làm việc của bên ngân hàng hay nhận tại quầy cũng vậy.

Nếu mọi người cần gấp có thể yêu cầu bên ngân hàng chọn dịch vụ phát hành nhanh, và đến lấy tại quầy giao dịch đăng ký bất kỳ. Lưu ý là ngày làm việc của ngân hàng không tính đến ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần. Ngân hàng sẽ thực hiện thủ tục nhanh chóng, bạn có thể xem thông báo trên màn hình đăng ký thành công, ngân hàng có thông báo về ngày dự kiến nhận thẻ.

Biểu phí sử dụng thẻ ATM BIDV

Dưới đây là mức phí mọi người cần chi trả trong quá trình sử dụng thẻ ngân hàng:

+ Phí phát hành lần đầu : 100.000 VND

+ Phí thường niên : 60.000 VND

+ Phí rút tiền mặt tại ATM BIDV: 1.000 VND/giao dịch

+ Phí rút tiền mặt tại ATM các Ngân hàng kết nốiTrong nước: 3.000 VND/giao dịch; Nước ngoài: 40.000 VND/giao dịch

+ Phí chuyển khoản cùng hệ thống BIDV tại ATM BIDV: 0,05% số tiền giao dịch; Tối thiểu 2.000 VND, tối đa 15.000 VND

+ Phí chuyển khoản cùng hệ thống BIDV tại ngân hàng kết nối: 1.500 VND/giao dịch

+ Phí vấn tin số dư tài khoản trên ATM BIDV (không in hoá đơn): Miễn phí

+ Phí vấn tin số dư tài khoản tại ATM các Ngân hàng kết nốiTrong nước: 500 VND/giao dịch; Nước ngoài: 10.000 VND/giao dịch

+ Phí in hóa đơn (các giao dịch trên ATM BIDV): 500 VND/giao dịch

+ Phí rút tiền mặt qua POS BIDV: 1.000 VND/giao dịch

Những thắc mắc khác khi mở thẻ BIDV online

Tại sao không đăng ký phát hành thẻ BIDV online được?

Nếu bạn bị từ chối đăng ký phát hành online trên điện thoại thì có thể là do:
+ Bạn không đủ điều kiện phát hành thẻ
+ Tài khoản giao dịch của bạn vi phạm các điều khoản dịch vụ trước đó
+ App BIDV Smart banking đang bị lỗi
+ Số thẻ bạn mở vượt quá số lượng cho phép, hoặc trước đó đã từng mở thẻ cùng loại

Mở thẻ BIDV online nhận tại nhà có cần đến ngân hàng không?

Đối với dịch vụ mở thẻ ATM BIDV online nhận tại nhà thì bạn không cần đến ngân hàng làm thủ tục. Khi thực hiện phát hành thẻ trên BIDV Smart banking sẽ có mục nhận địa chỉ hoặc nhận tại chi nhánh, nếu bạn đăng ký nhận tại chi nhánh thì phải đến ngân hàng.

Thẻ ATM BIDV có miễn phí thường niên không?

Đối với ai mở thẻ ngân hàng BIDV ghi nợ hay quốc tế thì đều phải chi trả khoản phí thường niên hàng năm để quản lý thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn mở thẻ ngân hàng dạng phi vật lý không in thẻ thì sẽ được miễn phí thường niên trọn đời.

Hướng dẫn Cách Làm Thẻ ATM BIDV Online Nhận Thẻ Tại Nhà Miễn Phí trên đây là cách thức đơn giản nhất để mọi người có thẻ ngồi ở nhà mà vẫn có thẻ ngân hàng để sử dụng. Với nhưng ai không có thời gian, đang phân vân lựa chọn không biết nên mở thẻ ngân hàng nào hay như thế nào có thể cân nhắc đến BIDV.

Tìm kiếm liên quan:

  1. Cách đổi từ Thẻ Từ sang thẻ Chip BIDV online
  2. Thẻ Visa Debit BIDV là gì?
  3. Nên Làm Thẻ Ngân Hàng Nào Tốt Nhất, Miễn Phí Tài Khoản Nên Dùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *