Cách đăng ký thẻ ATM online và nhận tận nhà miễn phí với Timo

Bạn có thấy mình đang ở trong một tình huống mà việc tạo một thẻ ATM mới nằm trong danh sách việc cần làm của bạn, nhưng việc thiếu thời gian đã cản trở việc đến ngân hàng không? Có lẽ, những gì bạn tìm kiếm là một tổ chức tài chính cung cấp giao hàng tận nơi cho thẻ của họ. Không cần tìm đâu xa vì đã có ngân hàng số Timo hỗ trợ bạn! Trong phần thông tin này, chúng tôi sẽ tiết lộ cách nhận thẻ ghi nợ trực tuyến miễn phí và được gửi thẳng đến trước cửa nhà bạn. Đừng chần chừ nữa; đọc tiếp ngay bây giờ!

'Có thể, sự tò mò của bạn có thể được khơi dậy bằng phương pháp đăng ký nhanh nhất cho các dịch vụ ngân hàng dựa trên web.'

Top 11 ngân hàng cho phép làm thẻ ATM online giao tận nhà

Giữa sự hối hả và nhộn nhịp của thế giới có nhịp độ nhanh ngày nay, sự tiện lợi là điều tối quan trọng. May mắn thay, nhiều ngân hàng đã cho phép mở tài khoản ngân hàng và lấy thẻ ATM một cách dễ dàng tuyệt đối bằng cách sử dụng các ứng dụng di động của họ. Về vấn đề này, chúng tôi trình bày cho bạn một số tùy chọn để bạn cân nhắc khi chọn nhà cung cấp thẻ ATM trực tuyến.

 • Trải nghiệm sự tiện lợi của dịch vụ vượt trội của Ngân hàng số Timo! Chỉ với một vài thao tác trên điện thoại, giờ đây bạn có thể đăng ký thẻ ATM trực tuyến và chúng được giao thẳng đến tận nhà, hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank (VCB Digibank)
 • Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam – MSB
 • Ngân hàng TMCP Quân đội – MBBank
 • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank
 • Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB
 • BIDV, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, là một định chế tài chính cung cấp nhiều loại dịch vụ cho khách hàng. Với cách tiếp cận sáng tạo trong chiến lược ngân hàng và đầu tư, BIDV đã khẳng định mình là một nguồn tài chính uy tín về ổn định và tăng trưởng tài chính tại thị trường Việt Nam. Là một trong những ngân hàng hàng đầu cả nước, BIDV luôn nỗ lực không ngừng cải tiến hoạt động đồng thời duy trì các tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng hàng đầu. Từ các khoản vay cá nhân đến các giải pháp tài chính doanh nghiệp, BIDV cung cấp các sản phẩm được thiết kế riêng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chính xác và hiệu quả. Hãy giao phó các mục tiêu tài chính của bạn với BIDV, nơi thành công đáp ứng sự an toàn.
 • Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBank
 • Ngân hàng TCMP Quốc tế Việt Nam – VIB

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thẻ ngân hàng trực tuyến và muốn tuân thủ các quy định có liên quan, một lựa chọn là truy cập trang web chính thức của ngân hàng bạn chọn. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn toàn diện về cách đăng ký thẻ ngân hàng trực tuyến có thể được gửi trực tiếp đến nhà bạn.

Tạo thẻ ngân hàng online - Thẻ ATM nội địa TIMO online giao tận nhà miễn phí

Giao hàng miễn phí tận nhà cho thẻ ATM nội địa Timo giờ đây có thể được sắp xếp trực tuyến. Hãy tận dụng cơ hội này để dễ dàng nhận được thẻ cá nhân hóa của riêng bạn và tận hưởng sự tiện lợi khi tiếp cận tiền từ mọi nơi, mọi lúc. Đừng bỏ lỡ cơ hội đơn giản hóa trải nghiệm ngân hàng của bạn với Timo!

Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM online giao tận nhà

Khi bạn đã chọn tổ chức ngân hàng ưa thích của mình, hãy truy cập vào các chi tiết tiếp theo để bắt đầu đăng ký thẻ cho ngân hàng trực tuyến.

Advertisement

Các hình thức đăng ký ATM online

Cách làm thẻ ngân hàng tại quầy giao dịch

Để tạo thẻ ngân hàng trực tuyến tại quầy giao dịch của ngân hàng, bạn phải thực hiện theo các quy trình sau:

 • Bước 1: Xác định vị trí quầy giao dịch của ngân hàng Bắt đầu nhiệm vụ của bạn bằng cách tìm kiếm quầy giao dịch ngân hàng gần nhất và hỏi nhân viên lịch sự của họ về khả năng nhận thẻ ATM trực tuyến.
 • Bước sau đây đòi hỏi phải tạo một tài khoản trực tuyến, có thể được thực hiện bằng cách đăng ký trên trang web của ngân hàng của bạn bằng máy tính hoặc thiết bị di động.
 • Khi bạn tiến hành bước thứ ba, bạn có trách nhiệm cung cấp một số chi tiết bí mật như tên đầy đủ, địa chỉ cư trú, số liên lạc cùng với bất kỳ hình thức nhận dạng nào như chứng minh nhân dân hoặc một số phương tiện nhận dạng khác.
 • Khi tất cả các chi tiết cần thiết được điền vào, hãy mong đợi xác nhận từ ngân hàng. Hãy sẵn sàng chờ một khoảng thời gian ngắn khi họ xác minh và khởi tạo tài khoản của bạn.
 • Sau khi kích hoạt tài khoản của bạn, quầy ngân hàng sẽ xuất trình cho bạn thẻ ATM của bạn ở Bước 5. Việc chờ đợi lâu để có được tài liệu thiết yếu này cuối cùng cũng kết thúc và bạn sẽ có thể bắt đầu một hành trình ngân hàng mới.
 • Với thẻ trong tay, đã đến lúc đưa nó vào sử dụng. Tùy chọn rất nhiều; bạn có thể rút tiền mặt từ máy ATM hoặc tham gia vào nhiều giao dịch tiền tệ khác nhau.

Dễ dàng mua một thẻ ghi nợ ảo miễn phí thông qua một ứng dụng ngân hàng và giao thẻ đến trước cửa nhà bạn hoặc nhận trực tiếp tại quầy của ngân hàng.

Các bước làm thẻ ATM tại nhà trên App Mobile:

 • Bắt đầu quá trình bằng cách mua ứng dụng ngân hàng từ App Store hoặc Google Play Store.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng ngân hàng.
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 4: Chọn “Mở thẻ ATM”.
 • Khi bạn tiến tới bước thứ năm, hãy đảm bảo cung cấp thông tin cá nhân của bạn và xác thực chúng cho phù hợp.
 • Khi bạn đã đến Bước 6 của quy trình, đã đến lúc quyết định loại biên lai mà bạn muốn cho thẻ của mình. Bạn có thể chọn giữa việc nhận nó trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn hoặc chỉ cần yêu cầu nó tại quầy. Quyết định cuối cùng phụ thuộc vào những gì phù hợp với sở thích và sự thuận tiện của bạn.
 • Bước 7: Xác nhận và hoàn tất quá trình mở thẻ.

Khi quá trình mở thẻ hoàn tất, bạn có hai lựa chọn để lấy thẻ ATM; hoặc chờ giao hàng tận nhà hoặc đến quầy và mua trực tiếp.

Advertisement

Mở thẻ ATM ngân hàng online trên website

Cách làm thẻ ATM online trên website ngân hàng:

 • Bước 1: Truy cập trang web của ngân hàng.
 • Bước 2: Chọn “Mở thẻ ATM online”.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và xác nhận thông tin.
 • Khi quyết định loại biên nhận cho thẻ của mình, bạn có hai lựa chọn để khám phá một là lấy thẻ thoải mái tại nhà riêng của bạn và lựa chọn còn lại yêu cầu bạn đến quầy. Thực hiện bước bốn trong việc lựa chọn hình thức nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.
 • Bước 5: Xác nhận và hoàn tất quá trình mở thẻ.

Khi bạn đã hoàn thành các thủ tục kích hoạt thẻ, thẻ ATM sẽ được gửi đến trước cửa nhà bạn hoặc bạn có thể lấy thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Điều kiện mở thẻ

Để mở tài khoản cá nhân trực tuyến thông qua máy ATM, người ta phải đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện nhất định. Cụ thể, cá nhân phải đủ 18 tuổi trở lên mới được đăng ký tài khoản với ngân hàng. Đối với các bạn dưới 18 tuổi sẽ có thêm các yêu cầu khác tùy theo từng ngân hàng khi đăng ký mở thẻ ATM trực tuyến.

Để có được thẻ ATM một cách thoải mái ngay tại nơi ở của mình, bạn bắt buộc phải có quốc tịch Việt Nam hoặc cách khác là có tư cách nước ngoài kèm theo hộ khẩu thường trú hợp lệ không dưới 12 tháng.

Advertisement

Bạn cần chuẩn bị gì để mở thẻ ATM online?

Mỗi ngân hàng đều đặt ra những yêu cầu riêng đối với khách hàng có nhu cầu mở thẻ ATM trực tuyến. Tuy nhiên, giả sử bạn muốn hiểu rõ về các điều kiện tiên quyết cần thiết để bắt đầu với ứng dụng thẻ ATM của mình. Trong trường hợp đó, bạn có thể tham khảo các điều kiện và tài liệu mở do Timo cung cấp. Hãy xem những gì họ có trong cửa hàng!

 • Để được cấp quyền truy cập, công dân Việt Nam có thẻ phải xuất trình chứng minh nhân dân, CCCD hoặc hộ chiếu có ảnh rõ ràng và số rõ ràng của người được cấp.
 • Hộ chiếu là yêu cầu bắt buộc đối với chủ thẻ nước ngoài phải có chữ, số và ảnh rõ ràng, dễ đọc. Ngoài tài liệu này, phải cung cấp một tài liệu khác có giá trị từ 12 tháng trở lên. Bất kỳ điều nào sau đây là đủ: Tình trạng Visa đang hoạt động, HOẶC Thẻ tạm trú tại địa phương hoặc Thẻ thường trú.

Điều đáng ghi nhận là thời hạn của các tài liệu chưa được hoàn thiện không được vượt quá 12 tháng. Tuy nhiên, điều bắt buộc là chúng vẫn còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký thẻ ATM trực tuyến của Timo, điều này sẽ cho phép giao hàng đến tận nhà bạn. Cần lưu ý rằng giấy miễn thị thực là không đủ và do đó không được chấp nhận.

Công dân Việt Nam chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực khi mở thẻ ATM Timo

'Khi làm thẻ ATM Timo, người Việt Nam có thể dễ dàng làm thủ tục chỉ với CMND hoặc CCCD còn hiệu lực trên tay. Theo một nguồn trực tuyến, tài liệu phức tạp là không cần thiết để có được giải pháp ngân hàng thuận tiện này.'

Cách làm thẻ ATM Timo trực tuyến giao tận nhà miễn phí

Bằng cách đáp ứng các yêu cầu cần thiết nêu trên để khởi tạo thẻ, người dùng có thể dễ dàng tiến hành tạo thẻ ATM tại nơi ở của mình trong Timo bằng cách sử dụng công nghệ nhận dạng eKYC tiên tiến mà không phải trả thêm phí. Đây là cách bạn có thể làm điều đó!

Advertisement
 • Để bắt đầu, hãy tải ứng dụng Ngân hàng số Timo từ App Store (dành cho iOS) hoặc Google Play (dành cho Android).
 • Khi bạn chuyển sang bước tiếp theo, vui lòng nhập số điện thoại di động của bạn và xác thực Mật khẩu một lần sẽ được gửi qua SMS.

Cách làm thẻ ATM Timo trực tuyến giao tận nhà miễn phí

 • Để tăng cường bảo mật, điều cơ bản là bạn phải tạo mật khẩu cho tài khoản của mình bao gồm tối thiểu tám ký tự, một chữ in hoa, một số và một ký tự đặc biệt. Đây sẽ là bước thứ ba để hoàn tất quy trình thành công.
 • Bước 4: Nắm lấy tương lai của xác thực bằng cách kích hoạt tính năng đăng nhập sinh trắc học, cho phép truy cập liền mạch thông qua Touch ID hoặc FaceID.
 • Bước 5: Bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản eKYC.
 • Bước 6: Chọn “Quốc tịch”.

Cách làm thẻ ATM Timo trực tuyến giao tận nhà miễn phí

 • Xác nhận tài liệu nhận dạng của bạn bằng công nghệ nhận dạng eKYC quét các đặc điểm khuôn mặt của bạn ở Bước 7.

Cách làm thẻ ATM Timo trực tuyến giao tận nhà miễn phí

 • Để tuân thủ các hướng dẫn, bạn bắt buộc phải chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh thư, thẻ tín dụng hoặc hộ chiếu. Bước quan trọng này đòi hỏi sự chú ý và độ chính xác hoàn toàn của bạn trong việc chụp ảnh chất lượng cao hiển thị mọi chi tiết. Đừng quên xem lại các nguyên tắc trước và áp dụng bất kỳ thay đổi cần thiết nào để có trải nghiệm liền mạch.
 • Bước 9: Nhập email đăng ký.

Cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí - thẻ ATM Timo

 • Khi bạn thực hiện bước thứ mười, đừng quên nhập bất kỳ mã giới thiệu nào của bạn bè để mở khóa các ưu đãi hấp dẫn từ Timo. Khám phá thêm về Chương trình mời kết bạn của Timo và ngạc nhiên trước những lợi ích của nó.
 • Bước 11: Đợi duyệt tài khoản với công nghệ định danh eKYC.

Lợi ích khi đăng ký thẻ ATM online tại nhà

Có nhiều ưu điểm khi mở thẻ ATM online tại nhà:

Advertisement
 • Niềm vui của sự tiện lợi là thẻ của bạn có thể được truy cập từ bất kỳ vị trí nào. Miễn là bạn sở hữu một máy tính hoặc thiết bị di động và được kết nối với internet, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi truy cập nó.
 • Loại bỏ rắc rối và tiết kiệm thời gian bằng cách bỏ qua chuyến đi đến ngân hàng hoặc quầy gửi tiền khi mở thẻ.
 • Tiết kiệm tiền của bạn bằng cách tránh chi phí đi lại và xếp hàng dài. Bạn có thể bỏ qua chi phí đi lại hoặc đứng trong hàng dài vô tận với kỹ thuật đơn giản này.
 • Thao tác dễ dàng và đơn giản: Các quy trình mở thẻ trực tuyến được thiết kế để dễ dàng và đơn giản hơn.
 • Khi nói đến sự an toàn và bảo mật, hãy yên tâm rằng mở thẻ trực tuyến là một lựa chọn khả thi. Phương pháp này không chỉ được chứng minh là an toàn và bảo mật mà còn loại bỏ nhu cầu gửi thông tin nhạy cảm qua thư có thể gây ra một số rủi ro.

Lợi ích khi tạo thẻ ngân hàng online

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ điện tử để đăng ký thẻ ATM. Chọn phương thức này sẽ mang lại cho bạn nhiều đặc quyền, bao gồm nhưng không giới hạn ở: sự tiện lợi và hiệu quả trong quy trình đăng ký, khả năng truy cập từ bất kỳ thiết bị kết nối internet nào khi rảnh rỗi, trải nghiệm người dùng mượt mà với lời nhắc và hướng dẫn hữu ích trong suốt quá trình, cũng như cũng như giảm thời gian chờ đợi và độ dài hàng đợi thường được kết hợp với các phương thức đăng ký trực tiếp truyền thống. Hãy tận dụng những lợi ích này bằng cách đăng ký làm thẻ ATM trực tuyến ngay hôm nay!

Lưu ý khi đăng ký ATM online giao tận nhà

Để đẩy nhanh quá trình nhận thẻ ATM trực tuyến tại nhà, một số yếu tố chính phải được xem xét trước khi hoàn tất các thủ tục cần thiết. Chú ý đến những điểm này sẽ đảm bảo đến nhanh chóng.

Advertisement
 • Tạo biểu thức bằng văn bản của bạn với độ chính xác, chiều sâu và sự xem xét kỹ lưỡng về điểm đến để gửi thẻ.
 • Để đảm bảo việc trao đổi thẻ ATM của bạn diễn ra liền mạch, người gửi hàng bắt buộc phải có thông tin liên hệ chính xác. Một số điện thoại đáng tin cậy phải được cung cấp để họ liên hệ trong trường hợp có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào phát sinh trong quá trình chuyển giao. Vì vậy, vui lòng đảm bảo rằng bạn cung cấp cho họ số điện thoại đã được cập nhật và xác minh.
 • Sau khi thủ tục hoàn tất, cần cảnh giác với thiết bị di động của một người vì cuộc gọi đến từ người gửi hàng. Duy trì sự chú ý đối với điện thoại của bạn là vô cùng quan trọng sau khi kết thúc quá trình nói trên. Hãy chú ý theo dõi thông tin liên lạc từ người gửi hàng qua thiết bị di động của bạn.
 • Khi nhận thẻ ATM, Quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân hoặc CCCD để tiện đối chiếu với nhân viên giao hàng. Điều này sẽ đảm bảo một quy trình suôn sẻ và không rắc rối cho cả hai bên liên quan.
 • Để kích hoạt thẻ ATM, bạn bắt buộc phải truy cập ứng dụng Timo. Điều hướng tới tùy chọn Quản lý thẻ và chọn sử dụng thẻ mới mua của bạn.

Làm thẻ ATM trực tuyến giao tận nhà bao lâu nhận được? 

Sau khi hoàn thành việc nhập tất cả các chi tiết cần thiết để nhận được thẻ, bạn có thể cảm thấy tò mò khi nào thì thẻ ngân hàng ảo của bạn sẽ đến trước cửa nhà bạn. Đừng lo, vì Timo ở đây để thỏa mãn sự tò mò của bạn với sự đảm bảo rằng việc giao hàng sẽ diễn ra trong vòng 5 7 ngày làm việc.

Trong bài viết này, Timo đã hào phóng cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện về các ngân hàng cung cấp dịch vụ giao thẻ ATM miễn phí tận nhà và các mẹo thiết thực về cách tạo các thẻ ngân hàng này. Là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực ngân hàng số, Ngân hàng số Timo luôn nỗ lực đổi mới và cải tiến các dịch vụ và sản phẩm tài chính của mình để mang đến trải nghiệm khách hàng đặc biệt giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc của bạn. Thẻ ATM hiện đại của chúng tôi cho phép bạn chuyển tiền dễ dàng giữa các ngân hàng mà không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Ngoài ra, bạn có thể gửi tiết kiệm trực tuyến một cách thuận tiện với lãi suất cao lên đến 6,7%/năm đồng thời tận hưởng khả năng truy cập dễ dàng thông qua bốn ví điện tử phổ biến bao gồm MoMo, ZaloPay, GrabPay by Moca, ShopeePay, tất cả đều được liên kết liền mạch với nền tảng mang tính cách mạng của chúng tôi.

Bắt đầu một hành trình thú vị hướng tới lĩnh vực ngân hàng số bằng cách sở hữu ứng dụng Ngân hàng số Timo ngay lúc này. Với ứng dụng này, bạn sẽ tận mắt chứng kiến ​​quá trình tạo tài khoản ngân hàng trực tuyến đầy mê hoặc mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào!

 • Chỉ trong 2 phút, quy trình hỗ trợ eKYC cho phép bạn dễ dàng kích hoạt trực tuyến thẻ ATM Timo của chính mình. Quy trình này miễn phí và không gặp rắc rối, cho phép chuyển tiền và sử dụng thẻ quẹt POS miễn phí. Bạn có thể rút tiền mặt từ hơn 20.000 ATM trên toàn quốc mà không mất bất kỳ khoản phí nào cũng như liên kết tiền mặt với nhiều ví điện tử khác nhau như MoMo, GrabPay by Moca, ZaloPay hay ShopeePay một cách tiện lợi. Với quyền truy cập vào một ứng dụng trực quan hoạt động suốt ngày đêm, việc quản lý và mở khóa thẻ chưa bao giờ đơn giản hơn thế!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *