Bao nhiêu tiền được trừ hàng tháng khi sử dụng thẻ ATM Agribank?

Trong khi phí mở và đóng tài khoản là khoản thanh toán một lần, Agribank thu phí hàng tháng đối với việc sử dụng tài khoản (còn gọi là phí duy trì tài khoản hoặc phí dịch vụ) từ khách hàng của mình. Do đó, câu hỏi đặt ra: Agribank yêu cầu chi phí duy trì tài khoản hàng tháng là bao nhiêu? Không cần tìm đâu xa, khi chúng tôi trình bày cho bạn một câu trả lời chi tiết.

Là ông lớn trong ngành ngân hàng, các loại thẻ của ngân hàng AgriBank được khá nhiều người dân trên toàn quốc sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký sử dụng thẻ ATM AgriBank, nhiều người không biết hoặc không nắm rõ các loại chi phí, đang được tính trên thẻ của mình? Để giúp bạn đọc dễ so sánh và lựa chọn, Taimienphi.vn đã tổng hợp bài viết Phí duy trì tài khoản AgriBank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm. Đọc, tham khảo thông tin bài viết, bạn đọc sẽ dễ dàng tìm ra loại thẻ ATM AgriBank phù hợp với nhu cầu thực tế đồng thời tiết kiệm phần lớn chi phí sử dụng thẻ hàng tháng cho mình

phi duy tri tai khoan agribank bao nhieu 1 thang 1 nam

Advertisement

Việc bảo trì có trách nhiệm các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng AgriBank của bạn cần phải trả phí bảo trì, cũng như phí duy trì tài khoản ngân hàng bắt buộc.

Phí duy trì tài khoản AgriBank mới nhất

1. Phí duy trì tài khoản của AgriBank là gì?

Để giữ cho tài khoản AgriBank của bạn hoạt động, bạn phải trả phí duy trì. Khoản phí định kỳ này, còn được gọi là phí quản lý tài khoản hoặc hàng năm, được ngân hàng thu trên cơ sở hàng tháng và hàng năm. Việc bạn có tham gia vào bất kỳ giao dịch nào bằng tài khoản của mình hay không không ảnh hưởng đến khoản khấu trừ tự động này từ hồ sơ được liên kết với thẻ của bạn.

2. Phí duy trì tài khoản thẻ AgriBank chi tiết

Advertisement

Biểu phí mới nhất từ ​​AgriBank tiết lộ rằng phí duy trì đang được áp dụng đối với nhiều loại thẻ khác nhau, bao gồm cả thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế cũng như thẻ tín dụng. Số tiền bị tính phí khác nhau tùy thuộc vào hạng và loại thẻ, dao động từ 12.000 VND đến 300.000 VND/thẻ. Điều đáng chú ý là tài khoản tiết kiệm sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phí quá hạn nào vì chúng không được sử dụng để giao dịch.

Việc phát sinh phí duy trì tài khoản thẻ ghi nợ nội địa AgriBank là điều khó tránh khỏi. Khoản phí này đảm bảo tài khoản của bạn hoạt động trơn tru và trang trải các chi phí chung khác nhau mà ngân hàng phải chịu. Do đó, bắt buộc phải theo dõi số dư tài khoản của bạn và đảm bảo có đủ tiền để trang trải phí duy trì này. Việc không làm như vậy có thể dẫn đến các khoản phí bổ sung hoặc tạm dừng dịch vụ, điều này có thể gây ra sự bất tiện không đáng có cho bạn với tư cách là một khách hàng quan trọng.

– Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, hiện tại, mức phí duy trì tài khoản AgriBank áp dụng cho thẻ nội địa hạng chuẩn (Success) là 12.000 VND/thẻ và hạng vàng (Plus Success) là 50.000 VND/thẻ- Đối với thẻ liên kết thương hiệu (Co – brand Card), chủ tài khoản phải trả 15.000 VND/thẻ cho thẻ hạng chuẩn và 50.000 VND/thẻ cho thẻ hạng vàng- Rẻ nhất trong bảng biểu phí duy trì thẻ AgriBank cho thẻ ghi nợ nội địa là loại thẻ liên kết sinh viên/thẻ lập nghiệp với mức phí 10.000 VND/thẻ.

phi duy tri tai khoan agribank bao nhieu 1 thang

Phí duy trì tài khoản thẻ ghi nợ nội địa của AgriBank là chủ đề chúng ta có thể nghiên cứu chi tiết hơn. Hãy để chúng tôi khám phá các chi tiết cụ thể của khoản phí này và nó có thể ảnh hưởng như thế nào đến trải nghiệm ngân hàng của bạn.

Advertisement

2.2. Phí duy trì AgriBank cho thẻ ghi nợ quốc tế

AgriBank thu phí duy trì tài khoản hàng năm là 100.000 VND đối với mỗi Thẻ Ghi nợ Quốc tế Thương hiệu Visa Chuẩn và Thẻ Ghi nợ Quốc tế Thương hiệu MasterCard Chuẩn. Cả thẻ chính và thẻ phụ đều phải chịu khoản phí này. Đối với các thẻ phụ sẽ chịu phí thường niên là 50.000 đồng/thẻ.

Mặc dù có sẵn các loại thẻ ghi nợ toàn cầu cao cấp nhất, chẳng hạn như thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu JCB hạng Vàng, thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Master Card hạng vàng và thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa hạng Vàng, AgriBank áp dụng phí duy trì tài khoản vượt quá 150.000 đồng/năm đối với thẻ chính và 75.000 đồng/năm đối với thẻ phụ.

phi duy tri tai khoan agribank bao nhieu 1 nam

Việc duy trì tài khoản AgriBank, đặc biệt đối với chủ sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế tiêu chuẩn và vàng, đi kèm với một khoản phí phải trả định kỳ để đảm bảo việc sử dụng các dịch vụ cao cấp này không bị gián đoạn.

Advertisement

2.3. Phí duy trì tài khoản AgriBank cho thẻ tín dụng

Hiện tại, thẻ Agribank Visa Standard đang chịu phí duy trì tài khoản là 150.000 đồng/năm đối với thẻ chính và 75.000 đồng/năm đối với thẻ phụ. Các thẻ tín dụng AgriBank hạng vàng (thẻ Agribank) Visa Gold, Agribank Mastercard Gold, Agribank JCB Gold có mức phí duy trì thường niên 300.000 đồng đối với thẻ chính và 150.000 đồng đối với thẻ phụ. Trong khi đó, phí duy trì tài khoản được ấn định ở mức 500.000 VND/năm cho thẻ chính và 250.000 VND/năm cho thẻ phụ đối với dòng thẻ vinh quang Agribank Mastercard Platinum.

phi duy tri tai khoan agribank la bao nhieu

Việc duy trì tài khoản AgriBank sẽ phát sinh phí đối với những người có thẻ tín dụng tiêu chuẩn, vàng hoặc kim cương.

Lưu ý:

Advertisement

Phí duy trì tài khoản của AgriBank được hiển thị trong các bảng trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và có thể được điều chỉnh dựa trên các chính sách và biểu phí của AgriBank. Khi bạn bắt đầu quá trình đăng ký, vui lòng sử dụng thẻ ATM AgriBank của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải quyết, xin vui lòng liên hệ tới số tổng đài của chúng tôi (1900558818) hoặc đến một trong nhiều chi nhánh/phòng giao dịch của chúng tôi trên khắp cả nước. Dịch vụ của chúng tôi có thể truy cập trên toàn quốc.

Taimienphi.vn đã nhiệt tình chia sẻ chi tiết về phí duy trì tài khoản hàng tháng và hàng năm của AgriBank, bên cạnh việc cung cấp bảng tổng hợp chi tiết về phí duy trì thẻ của họ. Họ liên tục cập nhật cho khách hàng các chi tiết cập nhật về biểu phí liên quan đến việc sử dụng thẻ AgriBank, từ đó cho phép các cá nhân đưa ra quyết định sáng suốt về cách sử dụng thẻ này sao cho tối đa hóa lợi ích đồng thời giảm thiểu chi phí.

Một quy định mới, Thông tư 41/2018/TT NHNN, đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành yêu cầu thẻ ATM cho tất cả các tài khoản ngân hàng trong nước phải được nâng cấp công nghệ chip. Điều này bao gồm Agribank và chủ thẻ của họ. Những người tò mò có thể thắc mắc về những lợi ích của việc sử dụng thẻ ATM có chip so với đối tác từ tính của nó. Cùng khám phá thêm chủ đề này qua bài viết Thẻ ATM có Chip là gì của Taimienphi.vn? Bạn nâng cấp và sử dụng nó như thế nào?’ có sẵn bên dưới.

Bạn có tò mò về các chi phí hàng tháng liên quan đến tài khoản Agribank của mình không? Vì hầu hết chúng ta có nhiều tài khoản, điều cần thiết là phải lưu ý đến chi phí và biết chính xác mỗi ngân hàng tính phí bao nhiêu. Để giữ mức phí ở mức tối thiểu, hãy cân nhắc tìm hiểu chi tiết chi phí sử dụng đi kèm với ngân hàng bạn chọn… Ví dụ: nếu bạn hiện là người dùng nam có tài khoản tại VietinBank, bạn có thể hiểu rõ hơn về một số quy trình bảo trì thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng lệ phí trong một bản tóm tắt bài báo gần đây. Hiểu được những chi phí này có thể giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn và đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến các dịch vụ ngân hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *